Đẳng cấp Sofa – điểm nhấn cho phòng khách cao cấp

Một trong những yếu tố tạo nên không gian hoàn hảo của phòng khách là bộ sofa. Nó giữ vai trò thể hiện công năng chính là nơi giao tiếp giữa chủ nhà và khách. Thông qua kiểu dáng, vật dụng này còn thể hiện được phong cách bài trí của không gian nội thất. Vì vậy có thể nói, sofa là linh hồn của phòng khách.
Trên thị trường đồ trang trí nội thất, sofa được ưu ái lựa chọn bởi không những mang lại vẻ đẹp lịch lãm, hiện đại trong căn phòng mà còn với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, sofa đã khiến không gian căn phòng thêm bừng sáng và tươi tắn hơn.

Vẻ đẹp tiện nghi của không gian phòng khách sẽ được thể hiện đẳng cấp hơn với những mẫu Sofa chất lượng cao.

Song song với yêu cầu đẹp, sang trọng, sofa cũng cần tạo được cảm giác thoải mái cho gia chủ và khách khi nói chuyện. Chính vì vậy hãy lựa chọn những mẫu Sofa chất liệu khác nhau sao cho phù hợp với không gian sống của gia đình bạn nhất để tạo điểm nhấn sáng trọng cho sản phẩm, Một bộ sofa có kiểu dáng độc đáo, màu sắc tươi tắn phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà nói chung và màu sắc của các đồ nội thất khác nói riêng sẽ khiến ngôi nhà có được sự đồng nhất, tạo nên sự ấn tượng cho khách khi bước chân vào ngôi nhà.

Hãy trang trí thêm những chi tiết nhỏ khác để góp phần tôn vinh vẻ đẹp của bộ Sofa mà bạn đang sở hữu, điều này sẽ giúp cho căn phòng khách đẹp đến hoàn hảo nhất.

Đa số các bộ sofa đều chiếm nhiều diện tích. Với không gian phòng khách hơi “khiêm tốn”, lựa chọn tốt nhất là chỉ nên sử dụng một ghế trường kỷ kết hợp với chiếc bàn nhỏ hoặc không cần bàn, xếp dựa lưng vào tường. Vải ghế nên chọn màu trơn, nhẹ, có hoa văn gờ nổi. Việc sắp xếp vài chiếc gối dựa lưng sẽ giúp ghế bớt dài và trông duyên dáng hơn.

Hãy biết lựa chọn cho mình những mẫu Sofa chât lượng cao cấp, hiện đại, màu sắc và gu thiết kế sẽ giúp cho sản phẩm có độ cao cấp nhất định và làm điểm nhấn hoàn toàn ưng ý.

Còn với những không gian phòng khách nhỏ hẹp, bạn nên có sự tính toán, đo đạc cẩn thận trước khi chọn mua và bố trí căn phòng.

Với những căn phòng khá khiêm tốn về diện tích này, bạn nên mua những bộ sofa cỡ nhỏ, kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kỳ trong thiết kế và trang trí. Màu sắc nên chọn những tông màu nhã nhặn, nhẹ nhàng như màu trắng, kem, ghi sáng… 

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You