Giải pháp thiết kế Nội thất thông minh cho căn hộ 30m2

Với những căn hộ có diện tích khiêm tốn, việc thiết kế, xây dựng, trang trí không gian Nội thất sao cho hợp lý là vấn đề vô cùng khó khăn. Khi một căn nhà có diện tích không đủ rộng, lại thêm vào nhiều bức tường ngăn cách cùng với các vách ngăn phòng có thể làm cho căn nhà của bạn hẹp đi rất nhiều. May mắn thay, các nhà thiết kế nội thất tài năng có thể khắc phục điều này bằng cách mở rộng sàn nhà, trang trí các họa tiết bên trong sao cho không gian trở lên mở hơn, tươi sáng và tiện nghi. Với biện pháp này, tuy các căn hộ có diện tích còn nhỏ nhưng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy kín mít, chật chội.
Không gian mở cho các chi tiết Nội thất tươi sáng, rộng rãi
Sau đây chúng tôi giới thiệu đến khách hàng một số mẫu thiết kế, trang trí Nội thất dành cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp, khiêm tốn được các kiến trúc sư tại Nhà Xinh “Làm đẹp” cực kì đáng mơ ước cho các gia đình khi sở hữu được căn nhà thiết kế lý tưởng như vậy:
1, Về không gian Nội thất bên trong
Với diện tích nhỏ hẹp – Chỉ với 30m2 việc trang trí các sản phẩm Nội thất bên trong sao cho hợp lý là cả vấn đề. Căn hộ chung cư được chúng tôi lấy tông màu trắng sáng làm chủ đạo, lấy ý đồ hút không gian  để làm cho diện tích căn phòng cảm giác mở rộng hơn, tươi tắn và hiện đại hơn.

Với diện tích khiêm tốn (30m2) mọi chi tiết được tận dụng tối đa. Phòng khách vừa là phòng bếp, phòng ăn, thậm chí là nơi làm việc “mini” nhưng vẫn nhìn thấy không gian sống vô cùng tươi sáng, hiện đại sang trọng thêm vào các họa tiết trang trí tranh ảnh, hoa văn điểm chấm càng làm bật lên không gian căn phòng – Nơi người ta không thể tưởng tượng được chỉ vỏn vẹn 30m2 cho toàn bộ căn hộ.
2, Phối màu họa tiết theo phong cách Scandinavian khi kết hợp sự không đồng bộ giữa tủ lạnh cổ điển cùng với ghế ăn trẻ trung nhưng lại đem lại nét tinh tế đến không ngờ.

Cận cảnh thiết kế phong cách Scandinavian khi kết hợp sự không đồng bộ giữa tủ lạnh cổ điển cùng với ghế ăn trẻ trung, kết hợp phòng bếp ấn tượng.
Sự rộng rãi, thông thoáng từ  cách phối hợp hài hòa giữa các bức tường, sàn nhà và các đồ vật trang trí
3, Hãy lựa chọn trang trí không gian sống nhà mình bằng những mẫu tranh ảnh có chiều sâu để tạo cảm giác không mở hơn, những đường kẻ hoặc giấy dán tường nhẹ nhàng cũng là lựa chọn hấp dẫn.
4, Phòng tắm được phối hợp, tận dụng, thiết kế các chi tiết trang trí nội thất làm không gian trở lên đẹp mắt, tiện nghi hơn.
Sự kết hợp khéo léo cho phòng tắm thông minh giữa các màu sắc khác nhau sẽ tạo cảm giác căn phòng tắm rộng hơn, chú ý nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng để không gian sống được tiện nghi hơn.
Các chi tiết như giá đỡ, kệ trang trí sẽ là giải pháp tối ưu vô cùng cho không gian sống nhỏ hẹp, đây là cách thiết kế mơ ước cho các căn hộ diện tích khiêm tốn.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You