Thiết kế Sofa thông minh cho không gian hiện đại

Trong không gian sống của các gia đình Việt hiện đại ngày này bộ ghế trong phòng khách sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của căn phòng, đồng thời giúp gia chủ khẳng định phong cách cá tính riêng của mình. Blog Nhà Xinh Plaza chia sẻ đến bạn đọc bài viết những thiết kế sofa thông minh cho không gian sống hiện đại, mang đến cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng, đẳng cấp nhất.

==> Xem thêm: Nhà đẹp tiện nghi với thiết kế Sofa cao cấp

Ý tưởng thiết kế chiếc ghế sofa linh động dưới đây có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề của bạn. … Nó sử dụng các khoảng trống ở giữa các tấm nệm của ghế sofa, biến chúng thành các khe để có thể trượt ra hoặc trượt vào.

Thiết kế Sofa thông minh cho không gian hiện đại
 Ghế sofa thông minh có hộc kéo, ngăn kéo ra thành giường đang là mẫu Hot và tiện lợi cho nhiều hộ gia đình có diện tích phòng khách hẹp. Ghế sofa thông minh có thể kéo ra thành một chiếc giường thoải mái khi ngủ, thật tuyệt vời. Nhà Xinh – đơn vị chuyên cung cấp ghế sofa thông minh, sofa giường thông minh, sofa có ngăn kéo tiện lợi nhất.
Thiết kế Sofa thông minh cho không gian hiện đại
 Thiết kế nhận được nhiều ảnh hưởng lớn, những mẫu Sofa thông minh đang mang đến  cho ngôi nhà của bạn thực sự có một đẳng cấp khác hoàn toàn, vừa tạo được sự rộng mở, vừa tiện nghi đa năng.
Thiết kế Sofa thông minh cho không gian hiện đại
Chiếc ghế  sofa có hộc kéo dễ dàng biến thành giường bất cứ lúc nào nếu bạn muốn. Đây chính là những mẫu ghế sofa thông minh mới mà Nhà Xinh chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.
Thiết kế Sofa thông minh cho không gian hiện đại
Những biến hóa nhanh chóng của bộ sofa thông minh cao cấp làm cho bất cứ ai cũng phải khen ngơi sự khéo léo trong từng chi tiết của đội ngũ nhân viên thiết kế và đóng sofa tại Nhà Xinh. Chiếc Sofa đã trở thành một cái giường đơn giản và tiện nghi.
Thiết kế Sofa thông minh cho không gian hiện đại
Không gian sống hiện đại rất cần một mẫu thiết kế bàn ghế Sofa không chỉ đẹp mắt, mà còn đa năng giúp cho người sử dụng tận dụng được tối ưu tất  cả các chức năng đặc biệt của thiết kế mẫu Sofa hoàn chỉnh. Khi được kéo ra, mẫu sofa này ngay lập tức trở thành chiếc giường ngủ êm ái, rộng lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789
Hỗ trợ 24/7 : 0914.11.8383 – 0975 90 3333 
Tư vấn thiết kế nội thất     : 0987.26.5555

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You