Tìm địa chỉ mua sofa uy tín tại Hà Nội

Thị trường mua bán Sofa luôn sôi động, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, những đơn vị thiết kế Sofa đang tăng lên về số lượng nhưng chưa chắc chắn chất lượng sản phẩm được đảm bảo khi hàng loạt các mẫu Sofa kém chất lượng được bán len lỏi khắp các thị trường, làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của các công ty thiết kế Nội thất đẹp.
==> Xem thêm: Mẫu Sofa phòng khách đẹp sang trọng năm 2014 – 2015
Trên thị trường Hà Nội nhiều người tiêu dùng có nhu cầu và mong muốn sử dụng các bộ bàn ghế sofa với nhiều chức năng hữu ích trong phòng khách. Làm nổi bật lên phong cách của gia đình cũng như tạo được một điểm nhấn quan trọng trong ngôi nhà. Vì vậy tìm một địa chỉ cung sofa uy tín tại tại Hà Nội sẽ góp phần giúp bạn đảm bảo hơn cho chất  liệu mình mất tiền mua.
Được biết đến là địa chỉ cung cấp sofa hàng đầu tại Hà Nội, Công ty xây dựng nội thất Nhà Xinh – Nhà Xinh Plaza đã nhận được nhiều lời khen ngợi đặc biệt của khách hàng khi hàng loạt các sản phẩm sofa chất lượng được đánh giá cao.

 Tại showroom 231 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội của Nhà Xinh, có trưng bày một số mẫu sofa cho mọi gia đình có nhu cầu tham khảo và xem thực tế. Còn khi bạn mong muốn chúng tôi đến khảo sát thì nhân viên tư vấn sẽ mang kèm những mẫu sofa mà chúng tôi đã thi công thực tế trong thời gian vừa qua cho khách hàng lựa chọn.
Là công ty sở hữu được nhiều ưu thế như có các xưởng sản xuất ngay tại Hà Nội, showroom trưng bày rộng lớn, đội ngũ nhân viên thiết kế và tư vấn nhiệt tình, có năng lực chuyên môn cao vì thế khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và đồng ý khi chọn mua sofa tại công ty Nhà Xinh. Trong một tháng, công ty đã sản xuất và bán hàng trăm bộ ghế sofa với màu sắc và kiểu dáng khác nhau, đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu chọn lựa của gia đình. Nhiều hộ gia đình đã đến mua các sản phẩm nội thất của chúng tôi ở lần 2, lần 3 với nhu cầu và mong muốn sử dụng các sản phẩm đồng bộ và chất lượng.
Có rất  nhiều địa chỉ cung cấp Sofa trên thị trường, tuy nhiên việc tìm một địa chỉ để mua uy tín hãy đến với Nhà Xinh Plaza chắc chắn ở đó bạn sẽ được tư vấn cho những mẫu thiết kế Sofa thông minh, chất lượng cao, mang đến cho ngôi nhà của bạn sự tự tin, thoải mái và đẳng cấp nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789
Hỗ trợ 24/7 : 0914.11.8383 – 0975 90 3333 
Tư vấn thiết kế nội thất     : 0987.26.5555

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You