Cách trang trí cho không gian Nội thất mở

Một căn hộ Nội thất đẹp là nơi mang đến cho người ta cảm giác thoải mái và tự nhiên nhất, bạn đang mong muốn có một không gian nội thất ưng ý, đẹp mắt, một không gian mở rộng rãi cho những phút giây sinh hoạt gia đình ấm cúng, tiện nghi, Blog Nhà Xinh chia sẻ bài viết cách trang trí Nội thất cho không gian mở với mong muốn bạn sẽ có những ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình  đẹp mắt, hài lòng, đẳng cấp và sang trọng nhất.


1. Ngăn chia phòng thành những khu vực riêng biệt

Việc ngăn chia ở đây không có nghĩa là xây thêm tường. Để giữ lại sự liên thông giữa các không gian mà vẫn phân biệt rõ từng khu vực như phòng khách, khu vực ăn uống,…, chúng ta chỉ cần dùng những vách ngăn CNC, tủ kệ tivi hở làm ranh giới. Hoặc chúng ta cũng có thể dùng màu sơn, các chất liệu ốp tường, sàn khác nhau để chia tách các không gian. Một không gian rộng ban đầu khi được chia nhỏ sẽ giảm bớt sự trống trải. 

Tạo không gian mở với vách ngăn trang trí đẹp
 Vách ngăn CNC rất hữu ích trong việc phân chia không gian mà không hề làm căn phòng bị vụn hay bí bách

2. Tạo điểm nhấn


Nếu một căn phòng lớn không có điểm gì nổi bật thì rõ ràng sẽ gây cảm giác buồn chán. Ngược lại, chỉ với một bức tường trung tâm được trang trí thật nổi bật, trở thành tâm điểm chú ý, căn phòng đã có diện mạo khác hẳn. Điểm nhấn có thể là một bức tranh lớn với hệ đèn trang trí lung linh, một mảng tường dán giấy dán tường khác biệt với nền xung quanh, một hệ tủ kệ tivi lớn với nhiều đồ sưu tầm,… dù là gì đi chăng nữa thì cũng rất cần thiết trong một không gian mang tính liên thông.

Tạo không gian mở với vách ngăn trang trí đẹp
Một bức tranh lớn sẽ thu hút sự chú ý và khiến người ta quên đi sự trống trải trong một không gian mở

3. Màu sắc, ánh sáng


Sử dụng ánh sáng, màu sắc theo tông nóng là một cách tuyệt vời để tạo nên không khí gần gũi. Ánh sáng vàng nhân tạo nên được phân bố tập trung tại những khu vực diễn ra nhiều hoạt động như bàn ghế phòng khách, bàn ăn. Màu sắc tốt trong trường hợp này là những màu thuộc gam đỏ, cam, vàng, nâu đất,…Chúng có điểm chung là tạo sự ấm cúng về mặt thị giác, khiến không gian như được thu lại gần hơn.

phòng khách mở
Màu nóng xuất hiện xóa tan sự lạnh lẽo của một không gian rộng

Liên hệ Nhà Xinh để được tư vấn trang trí nội thất nhà phố, chung cư.


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789  
Hỗ trợ 24/7 : 0914.11.8383 – 0975.90.3333

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You