Phối cảnh phòng ngủ cho không gian sống hiện đại

Nhiều mẫu thiết kế phòng ngủ mang đến cho ngôi nhà của bạn không gian sống với những trải nghiệm ngọt ngào, phong cách thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, cùng Blog Nhà Xinh ngắm thiết kế nội thất phòng ngủ cá tính độc đáo dưới đây.

Căn phòng ngủ thiết kế nhìn từ trên cao xuống khá đơn giản, nhẹ nhàng, thanh lịch mang đến không gian sống hoàn toàn dễ chịu, đẹp mắt tông mà chủ đạo được sử dụng là màu trắng. Bạn có thể thấy đây là mẫu thiết kế được sắp xếp khá ấn tượng, cân đối, lấy nền trắng sáng làm chủ đạo cho không gian.


Phòng ngủ được kiến trúc sư Nhà Xinh Plaza thiết kế đẹp mắt tổng thể không gian có diện tích khá khiêm tốn, nhưng đồ vật được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng đây là giải pháp vừa giúp tiết kiệm không gian vừa mang đến  cho ngôi nhà của bạn sự thông thoáng, tạo nên không gian mở rất dễ chịu.

Bản thân tông màu trắng trong không gian đã tạo nên cảm giác dễ chịu, thoải mái, giúp cho tâm trạng của người sử dụng luôn trong trạng thái rất tươi mới trẻ trung, vì vậy chỉ cần điểm chấm những phong cách thiết kế sắp xếp đơn giản bằng các chi tiết nhẹ nhàng, tinh tế chắc chắn không gian sống trong ngôi nhà sẽ tạo được không khí tốt. Những mẫu thiết kế phòng ngủ trên đây là một trong những ví dụ điển hình nhất.

Phòng làm việc thiết kế với những chiếc kệ treo tường làm tôn lên không gian sống ấn tượng, gọn gàng và vô cùng tiện nghi.

Không gian Nội thất phòng ngủ được thiết kế đẹp ở mọi góc nhìn giúp mang đến cho không gian sinh hoạt riêng tư trong ngôi nhà của bạn cảm giác thoải mái, tự tin, tận hưởng không khí sinh hoạt ấm áp hiện đại nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Showroom : 231 Phố Vọng – Phường Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 0463.278.789 – Email: xaydungnhaxinh@gmail.com – nhaxinhplaza@gmail.com
Hỗ trợ 24/24: 
Tư vấn thiết kế nội thất     : 0987.26.5555
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You