Đại lý giấy dán tường Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Giấy dán tường hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong trang trí không gian nội thất. Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều đại lý bán giấy dán tường, nhưng không phải đến địa chỉ nào bạn cũng sở hữu được sản phẩm có chất lượng  và giá cả giống nhau.
Vậy đại lý giấy dán tường Hàn Quốc tại Hà Nội bạn có thể tìm được mẫu giấy dán tường đẹp, có chất lượng tốt và có giá thành hợp lý.
Siêu thị Nội Thất Xinh đang là điểm đến của nhiều người khi có nhu cầu mua sắm đồ nội thất cho gia đình, trong đó có sản phẩm giấy dán tường.
Nội Thất Xinh là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều sản phẩm giấy dán tường cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng trẻ em…
Dòng sản phẩm này của Nội Thất Xinh được bán theo cuộn, với giá cả hợp lý nhất bởi vì chúng tôi nhập khẩu sản phẩm trực tiếp, không qua các khâu trung gian vì vậy tiết kiệm được rất nhiều chi phí, dẫn đến giá thành sản phẩm rẻ hơn những đại lý giấy dán tường Hàn Quốc khác tại Hà Nội, nhưng khách hàng vẫn được sở hữu sản phẩm có chất lượng cao.
Những mẫu giấy dán tường giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc thì có giá thành rẻ hơn giấy dán tường nhập khẩu từ Hàn Quốc. Giấy dán tường Hàn Quốc có giá bán từ 1.150.000 đồng/ cuộn, những mẫu giấy dán tường cao cấp hơn thì có giá đắt hơn.

Lựa chọn những mẫu giấy dán tường đẹp và chất lượng tại siêu thị nội thất của chúng tôi để mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà lại vừa đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Liên hệ với Nội Thất Xinh theo số 043.905.9999 để đặt hàng và nhận thông tin chi tiết.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You