Dùng nội thất kính cho ngôi nhà thêm rộng rãi

Ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và rộng rãi hơn với những mẫu nội thất bằng kính, dòng sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu cho những ngôi nhà nhỏ.
Nhiều người lo ngại khi sử dụng đồ nội thất bằng kính nhưng với công nghệ sản xuất hiện nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những độ an toàn của những sản phẩm khác.
Bạn sẽ phải bất ngờ khi có sự xuất hiện của sản phẩm nội thất bằng kính như: bàn trà phòng khách đẹp, bàn ghế ăn bằng kính trong suốt. Nó không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà mà còn tạo nên cảm giác nới rộng không gian nội thất bởi sự trong suốt mà nó mang lại.
Đặc biệt đối với những căn hộ có thiết kế hiện đại, sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, việc sử dụng sản phẩm nội thất bằng kính là một ý tưởng tuyệt vời để mang đến không gian sống đep.
Khi sử dụng đồ nội thất bằng kính bạn có thể trang trí thêm một vài món đồ trang trí có cùng chất liệu như bình hoa bằng thủy tinh hoặc một vài chiếc đèn trang trí Hà Nội trên trần nhà bằng thủy tinh hoặc pha lê để tôn lên vẻ đẹp và sự đẳng cấp của không gian nội thất.
Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất cho ngôi nhà đẹp của mình hãy liên hệ với Nội Thất Xinh theo địa chỉ dưới đây để được các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi đưa ra những phương án thiết kế đẹp, mang đến không gian sống lý tưởng cho bạn:

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You