Hướng đặt tủ quần áo phù hợp trong phòng ngủ

Việc lựa chọn đồ nội thất cho căn nhà cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc của bạn, những không chỉ có thể, bạn còn phải chọn hướng đặt những món đồ nội thất đó sao cho hợp phong thủy. Chọn hướng đặt tủ quần áo phù hợp trong phòng ngủ bạn cũng cần phải quan tâm.
Hãy tham khảo bài viết sau đây của Noi That Xinh để có cách xác định đúng hướng đặt tủ quần áo trong phòng ngủ mang đến phong thủy tốt.
Hướng bày trí tủ quần áo tốt nhất là nên hướng về phía Đông hoặc phía Nam, để cửa tủ và ngăn kéo hướng về phía có ánh sáng mặt trời. Nên đặt tủ dựa vào tường hướng Tây hoặc hướng Bắc trong phòng ngủ.
Lựa chọn chiều cao của đồ nội thất cao cấp phòng ngủ phù hợp, đặc biệt là tủ quần áo để mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất trong ngôi nhà của bạn.
Lưu ý: tránh đặt tủ quần áo phòng ngủ quá sát vào giường ngủ sẽ mang đến những cảm giác bất an cho gia chủ, mang đến những giấc ngủ không ngon nếu bạn bài trí nội thất không hợp trong ngôi nhà của mình.
Trong phòng ngủ bạn không nên đặt gương chiếu thẳng vào giường, trong phong thủy đây là điều cấm kỵ với nó có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giấc ngủ của bạn, trong thời gian lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.
Luôn giữ cho tủ quần áo luôn thơm tho sạch sẽ cũng là điều rất cần thiết, để bảo quản trang phục của bạn an toàn và bền đẹp hơn.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You