Khám phá nội thất căn hộ sang trọng ở Kiev

Đi đến bất kỳ quốc gia nào bạn cũng có thể bắt gặp và chiêm ngưỡng rất nhiều không gian nội thất sang trọng ,độc đáo khác nhau của từng vùng miền lạnh thổ,cùng với đó là sự hiểu biết sâu sắc cho bạn về không gian nội thất trên từng quốc gia .có những công trình kiến trúc nằm ngoài sự tưởng của bản thân về thiết kế xây dựng tinh xảo và đòi hỏi phải có tay nghề rất cao mà con người có thể sáng tạo ra. dưới đây là một trong những căn hộ có không gian nội thất mới lạ,độc đáo và rất bạn sẽ không thể rời mắt khỏi nó .

Khu vực sinh sống quyến rũ của căn hộ có sử dụng một bức tường bằng gỗ cong tẩm với đèn LED chiếu sáng rực rỡ, một bức tường gạch tiếp xúc đó làm bạn ngạc nhiên với sự hiện diện của nó trong bối cảnh đương đại này, và một nghệ thuật sắp đặt đậm mà trở thành tâm điểm của những gì mê hoặc chúng tôi là không gian xa hoa.

Để ẩn một cột bê tông trong phòng, các nhà thiết kế đã đưa ra với bóng tối, ngoài thùng rượu mà nằm ở trung tâm của phòng khách và điểm nhấn là ghế sofa phòng khách hình tròn và có lò sưởi sinh học trên một mặt và một phong cách không gian lưu trữ rượu vang vào người khác! Các bức tường bằng gỗ cong di chuyển ra từ việc sử dụng trần tục đơn giản, đường thẳng, trong khi ánh sáng mê hoặc cùng với mặt dây chuyền rạng ngời trong màu đỏ làm sinh động các thiết lập. Với một nhà bếp snazzy trong màu đen và màu vàng , phòng ngủ tối sang trọng, và thư giãn, phòng tắm spa kiểu, không có thiếu sự sang trọng trong ngôi nhà 265 mét vuông này.

Xem thêm : phong cách nội thất kiến trúc tân cổ điển sang trọng

Phòng khách tuyệt đẹp với đèn chiếu sáng màu đỏ tươi sáng và một lò sưởi tuyệt đẹp ở trung tâm của nó

Đèn chiếu sáng cùng với các cửa sổ kính lớn cho phòng khách một sức hấp dẫn kì lạ, bộ ghế sofa da phòng khách với thiết kế sang trọng

Tường bằng gỗ cong thêm vào vẻ đẹp nghệ thuật điêu khắc của các căn hộ Kiev đáng yêu

Kệ kiểu dáng đẹp với đèn LED chiếu sáng trong không gian sống

Đèn sàn Giant trong phòng ăn khéo léo

Cách khéo léo để lưu trữ bộ sưu tập rượu vang của bạn trong căn hộ đô thị
Tất cả các tiện ích, đồ gia dụng và thiết bị chiếu sáng trong căn hộ có thể được kiểm soát thông qua iPhone của chủ nhà, biến này thành một trung tâm làm việc và tiết kiệm năng lượng. Với tầm nhìn bao quát của đường chân trời thành phố và sông Dnepr ở khoảng cách và trang trí nội thất không thể bắt chước, căn hộ Kiev này là cả hấp dẫn và đặc biệt.

Tường gạch trong nhà bếp với kệ nổi bằng gỗ và ánh sáng thông minh

Thiết kế phòng ngủ tối với một chiếc giường màu đen

Góc không gian làm việc trong phòng ngủ là đơn giản và tối thiểu

Phòng tắm thiết kế tổng thể với một giật gân của màu đen

Bồn tắm độc mang lại sự thanh lịch sang trọng cho không gian hiện đại

Thú vị sử dụng màu sắc trong phòng tắm nhỏ
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789  

Hỗ trợ 24/7 : 0914.11.8383 – 0975.90.3333

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You