Khám phá nội thất ngôi nhà đẹp ở khu phố Echo Park (Los Angeles)

Đến với một ngôi nhà đẹp ở khu phố Echo Park thuộc Los Angeles bạn sẽ thấy những điều thú vị cũng như khám phá không gian được thiết kế rất đẹp mắt và đáng yêu của một ngôi nhà bên nước Mỹ để xem có điều gì khác biệt so với đất nước chúng ta nhé .

 Nội thất phòng khách xinh

Nội thất phòng khách của một gia đình ở khu phố Echo Park của Los Angeles

Ngôi nhà này là của một người dân ở khu phố Echo Park s một mình với chú mèo của của ông ấy .Ngôi nhà này được xây dựng năm 1992 với tổng diện tích vào khoảng 93 mét vuông ( theo đơn vị đo mét ở Việt Nam ),mang phong cách Tây Ban Nha và được thiết kế bên trong ngôi nhà gồm 3 phòng là một phòng khách,một phòng ngủ và một phòng tắm.Được thiết kế khá đơn giản với cánh cửa vòm dẫn vào phòng khách của ngôi nhà ,đơn giản mà tao ra sự thu hút với các vị khách đến đây. Qua cánh cửa hình vòm đó là nội thất phòng khách tinh tế và bắt mắt ,được bố trí khá khoa học và gọn gàng .

Màu chủ đạo của ngôi nhà là màu xám và nâu áp kết hợp với bàn để đài,sách ,loa ,.. cùng gam màu đó , bộ sofa sang trọng được bố trí đối diện với chiếc bàn để đài,sách và nằm giữa không gian nhà ,Phía đối diện bền này là bộ nội thất tủ ,kệ tivi được sắp xếp rất cầu kỳ,… phía bên cạnh là cửa sổ được bố trí bằng bộ rèm vải 2 lớp khá tinh tế giúp điều tiết ánh sáng cho căn phòng .
 sofa phòng khách
Chiếc ghế bên cạnh sofa là điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho chú mèo thân yêu của chủ nhà nằm ngủ .

Qua phòng khách là đến khu bàn ăn ở giữu và nằm ngay bên cạnh phòng khách .một bên tường với bộ rèm vải gam màu ấm ,phía bên tường còn lại là những bức ảnh được treo trên tường .Tiếp đến là hai nối bên cạnh không gian phòng . một lối đi dẫn tới phòng bếp và một lối đi dẫn tới phòng ngủ .

 Trang trí nội thất gọn gàng
Tiếp đến là phòng ngủ được thiết kế rất sang trọng ,rất gọn gàng .bao gồm một chiếc giường ,một chiếc tủ quần áo,một bộ bàn ghế nhỏ ,cùng với những bức tranh treo thường .đặc biệt hơn là bộ rèm cửa phòng ngủ lớn được thiết kế cho không gian cửa sổ lớn để điều tiết ánh sáng.cũng như tận hưởng ánh sáng của ánh bình minh cho một ngày mới .

 Nội thất phòng ngủ
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789  
Hỗ trợ 24/7 : 0914.11.8383 – 0975.90.3333

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You