Kinh nghiệm lựa chọn tủ quần áo cho phòng các bé P1

Lựa chọn những món đồ nội thất dành cho không gian của các bé có tính đặc thù hơn đối với việc lựa chọn đồ nội thất cho các không gian sống khác trong ngôi nhà. Bạn đã biết cách lựa chọn tủ quần áo dành cho phòng của các bé chưa?
Nội Thất Xinh sẽ đưa ra một vài lưu ý nhỏ dành cho các bà mẹ khi đi chọn mua đồ nội thất giá rẻ cho các bé, đặc biệt là tủ quần áo.
Về kiểu dáng
Những món đồ nội có thiết kế kiểu dang đặc biệt giúp gây sự chú ý của các bé, các bé thường bị chú ý bởi những thứ lạ lẫm và có hình dáng đặc biệt. Để tạo nên không gian nội thất đặc thù và riêng tư cho thành viên nhỏ nhà mình bạn hãy lựa chọn kiểu dáng đồ nội thất thật kỹ càng.
Về màu sắc
Khác với cách chọn tủ quần áo giá rẻ hà nội dành cho bố mẹ, việc lựa chọn màu sắc tủ quần áo dành cho trẻ em cần lựa chọn những gam màu bắt mắt và có sự thu hút mạnh đối với thị giác. Hãy lựa chọn những gam màu mà các bé hay yêu thích như: màu hồng, màu tím nhạt, màu xanh, màu vàng cam…
Kích thước của tủ
Trước khi đi chọn mua tủ quần áo cho các bé bạn nên ước lượng những đồ dùng của bé cần chứa trong tủ để có thể lựa chọn được chiếc tủ có kích thước phù hợp. Đây cũng là yếu tố quan trọng bạn cần chú ý khi đi chọn mua tủ quần áo nói chúng và tủ quần áo trẻ em nói riêng.

Bạn nên cùng con phân chia chức năng của từng ngăn tủ, giúp đồ đạc dễ tìm hơn, để khi mở tủ ra là thấy một thế giới đồ đạc ngăn nắp, sạch sẽ, đáng yêu, việc này nhằm tạo thêm thói quen ngăn nắp và gọn gàng cho bé.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You