Kinh nghiệm lựa chọn tủ quần áo cho phòng các bé P2

Lựa chọn được mẫu tủ quần áo phù hợp cho phòng các bé không phải điều dễ dàng. Các mẹ khi đi chọn mua đồ nội thất phòng ngủ, đặc biệt là tủ quần áo cho bé cần chú ý đến những vấn đề sau đây:

Xác định vị trí đặt đồ nội thất

Nếu căn phòng có diện tích nhỏ bạn nên đặt tủ quần áo phòng ngủ nhỏ sát trong góc tường và tránh đặt ở những vị trí chắn sáng, đặc biệt là không nên đặt tủ đối diện với cửa sổ làm che mất khoảng sáng tự nhiên vào phòng.
Nếu đặt trong phòng ngủ có diện tích rộng rãi bạn nên đặt ở vị trí tiện lợi cho việc đi lại của bé, ngoài ra xác định trước vị trí đặt đồ nội thất bạn có thể lựa chọn được món đồ có kích thước phù hợp để dễ dàng bày trí trong nhà hơn.

Chọn mua những mẫu tủ đa năng

Để mang đến không gian nội thất tiện nghi và dễ dàng cho bé sử dụng, bạn nên chọn những mẫu tủ quần áo có thiết kế kết hợp với những món đồ nội thất khác như: bàn học, kệ sách hay thậm chí là giường ngủ.
Điều này vừa có tác dụng mang đến không gian nội thất tiện nghi, vừa mang đến cảm hứng cho các bé trong quá trình vui chơi và học tập.
Với những chia sẻ trên của Nội Thất Xinh các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu tủ quần áo phù hợp dành cho không gian nội thất riêng của các bé.
 Xem thêm: 

Kinh nghiệm lựa chọn tủ quần áo cho phòng các bé P1

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You