Làm thế nào để lựa chọn giấy dán tường phòng khách cho phù hợp? P1

Lựa chọn giấy dán tường để trang trí cho không gian phòng khách đẹp là phương án được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn lựa chọn được những mẫu giấy dán tường phù hợp cho phòng khách nó sẽ mang đến vẻ đẹp khiến bạn phải ngỡ ngàng.
Nội Thất Xinh sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn giấy dán tường giá rẻ cho phòng khách đẹp để mang đến không gian nội thất lý tưởng.
Lựa chọn về màu sắc giấy dán tường
Không gian phòng khách chủ yếu để tiếp khách, tiếp đón bạn bè và người thân của gia chủ vì vậy nên lựa chọn những mẫu giấy có gam màu tươi sáng để mang đến không gian nội thất bừng sáng cho cả căn phòng.
Bạn có thể lựa chọn màu giấy theo phong thủy, phù hợp với mệnh của mình góp phần mang đến luồng sinh khí vượng đến với ngôi nhà và gia chủ.
Lựa chọn hoa văn giấy dán tường
Đối với những loại giấy dán tường có hoa văn, họa tiết nhỏ thường phù hợp với những không gian rộng rãi sẽ tạo nên sự gần gũi ấm cúng cho phòng khách.
Những phòng khách có diện tích nhỏ nên lựa chọn những họa tiết to, lớn, đơn giản giúp mang đến cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho ngôi nhà.
Lựa chọn theo đồ nội thất phòng khách
Căn cứ vào màu sắc, kiểu dáng thiết kế của những đồ nội thất cao cấp trong phòng khách để lựa chọn mẫu giấy dán tường phù hợp, nhằm tạo nên sự kết nối và làm nên bố cục hài hòa hơn trong không gian phòng khách hiện đại.

Còn nữa

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You