Phong cách nội thất kiến trúc tân cổ điển sang trọng

Trên thế giới có hàng trăm những mẫu thiết kế nhà đẹp ,sang trọng ,thậm chí còn rất nổi tiếng được rất nhiều các kĩ sư đưa ra và áp dụng một cách rất thành công.Trong đó có kiến trúc tân cổ điển xuất hiện lần đầu tiên ở Bắc Âu từ cuối thế kỷ 18 đến đầu thiết kỷ 19 đã trở thành trào lưu và thống trị kiến trúc ở thời kì đó .

Kiến trúc tân cổ điển được hiểu khá đơn giản là sự đơn giản hóa kiến trúc cổ điển ,nghệ thuật tạo hình kiến trúc đặc trưng lấy những bức tường và cột làm tâm điểm để đưa những chi tiết của bộ phận lên những hoa văn cầu kỳ,chi tiết từ các góc độ khác nhau cùng với gam màu kiểu cổ điển pha một chút hiện đại tạo nên sự sang trọng dễ thấy cho ngôi nhà .

Kiến trúc tân cổ điển sang trọng

Về mặt nội thất kiến trúc thì trào lưu Tân cổ điển mang một nét gì đó khá giống với kiến trúc cổ điển và kiến trúc Phục hưng, bao gồm tính trật tự và giản đơn. Về mặt nghệ thuật, trào lưu này được khuôn mẫu theo những tác phẩm của thế giới cổ điển.
Kiến trúc tân cổ điển này hiện nay được sử dụng khá nhiều ở nước ta ,đặc biệt có thể dễ bắt gặp nhất khi vào bên trong nột thất của các biệt thự Pháp từ thế kỉ 18 -19.Phong cách kiến trúc này hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến ở nước ta và đang trở thành cu hướng mới trong thiết kế nội thất hiện đại bởi sự sang trọng,cổ điển bên trong nội thất căn phòng khách, phòng ngủ và hầu hết có trong tất cả các căn phòng khác của ngôi nhà .

Bên trong phòng khách kiến trúc tân cổ điển
Bên trong phòng ngủ của kiến trúc tân cổ điển
Các hoa văn điêu khắc được tinh giảm, ánh sáng được tăng lên, chiều và góc nhìn được mở rộng. Các tác phẩm điêu khắc phù điêu là các điểm nhấn được đặt trên bề mặt phẳng và có xu hướng hạn chế khung, hoa văn trong những trụ gạch dạng viên hoặc các mảng tường. Hình khối kiến trúc cân đối và được biến tấu đa dạng hơn về không gian để phù hợp với từng chức năng sử dụng.
Cũng như kiến trúc bên ngoài, nội thất mang phong cách bán cổ điển là những gì mộc mạc, ấm áp và giản gị nhất. Điểm nhấn vẫn là các mặt phẳng như trần, các bức tường có tông màu sáng như màu trắng, màu đá, màu xanh nhạt… Những nét hoa văn nổi bật là các phào chỉ áp trần được chế tác một cách khéo léo, các cột trụ, vòm trần được trau truốt tỷ mỷ đậm chất châu Âu.
Với những sản phẩm phào chỉ cao cấp phong cách tân cổ điển được khách hàng đánh giá cao, phào chỉ Châu Âu sẽ là một địa chỉ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất Tân cổ điển đáng tin cậy của khách hàng. Xem thêm ảnh về phong cách tân cổ điển.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789  

Hỗ trợ 24/7 : 0914.11.8383 – 0975.90.3333

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You