Xu hướng rèm cửa đẹp cho mùa xuân năm 2016

Xu hướng rèm cửa dành cho mùa xuân năm 2016 như thế nào? Bạn đã cập nhật được chưa? Sau đây Nội Thất Xinh xin đưa ra một vài gợi ý mẫu thiết kế rèm cửa theo xu hướng mới của năm sau:
Rèm cửa đơn sắc
Sang năm 2016 thì các mẫu rèm cửa sổ đẹp đơn sắc được thiết kế kiểu dáng đơn giản lại lên ngôi trong mùa xuân này. Với gam màu đơn sắc này bạn cũng có thể kết hợp chúng một cách dễ dàng hơn với ghế sofa phòng khách hoặc giường ngủ trong nội thất phòng ngủ.
Rèm có chất liệu mỏng và mềm mại
Chất liệu vải mang lại cảm giác mềm mại như vải voan và vải cotton đang được nhiều người chú ý lựa chọn cho không gian nội thất trong đầu năm sau. Chất liệu vải mỏng giúp bạn có thể đón được những ánh nắng dịu nhẹ của mùa xuân vào căn phòng của mình một cách hiệu quả hơn, mà vẫn mang đến không gian nội thất đẹp và ấm áp khi tiết trời mùa xuân vẫn còn se lạnh.
Rèm cửa có họa tiết thiên nhiên

Có thể khẳng định phong cách thiết kế tối giản sẽ lên ngôi trong năm 2016 này, những mẫu rèm cửa có họa tiết kẻ sọc hoặc họa tiết thiên nhiên tươi vui  cũng có sức hấp dẫn lớn đối với người tiêu dùng. Không gian nội thất mùa xuân trở nên ngọt ngào và thơ mộng hơn, căng tràn sức sống hơn với những mẫu rèm cửa có họa tiết thiên nhiên.
Có thể bạn quan tâm:

Bố trí nội thất phòng khách thông minh và khoa học

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You