Đặc tính kỹ thuật của giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp

Sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp đang được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay. Bạn đã biết những đặc tính của dòng sản phẩm này chưa?

Hãy cùng Ban tin noi that tìm hiểu những đặc tính của giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp để có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình khi đi chọn giấy dán tường.

Độ bền cao

Những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Thường có tuổi thọ sử dụng từ 7-9 năm, nếu bạn bảo dưỡng đúng cách thì có thể kéo dài thời gian này lên đến hơn 10 năm sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp mang đến độ an toàn cao cho không gian nội thất, bởi nó không chứa chất độc hại, không có hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Vệ sinh dễ dàng

Dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp thường được phủ một lớp nilon trên bề mặt để chống thấm nước, chống ẩm mốc tốt. Cung vì được phù lớp nilon này bạn có thể vệ sinh giấy dán tường cao cấp hơn chỉ với khăn ẩm hoặc giấy dán tường.

Thi công nhanh chóng

Giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp được cuộn thành từng cuộn với kích thước nhỏ gọn, giúp mang quá trình thi công dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phù hợp với khí hậu của Việt Nam

Với khả năng chống ẩm mốc, chống thẩm nước tốt giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, vì vậy khi sử dụng giấy dán tường này tại không gian sống Việt mang đến giá trị thẩm mỹ cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Tham khảo thêm: Đánh giá giấy dán tường tốt trên những tiêu chí nào?

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You