Nên chọn tủ bếp chất liệu gì?

Bạn đang gặp vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn chất liệu của tủ kệ bếp? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn về chất liệu khi đi chọn mua tủ bếp cho gia đình.

Ban Tin Noi That Đep sẽ phân tích những ưu và nhược điểm của 2 chất liệu gỗ đang được sử dụng nhiều trong sản xuất đồ nội thất phòng bếp, đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Gỗ tự nhiên

Ưu điểm nổi bật của gỗ tự nhiên là có tuổi thọ cao, bởi nó có khả năng chống mối mọt tốt, độ kháng ẩm cao vì vậy giá trị thẩm mỹ cũng rất lớn.

 Bên cạnh đó bạn có thể chạm khắc nhiều hoa văn đẹp và tỉ mỉ trên bề mặt gỗ, điều này bạn không thể tìm thấy ở gỗ công nghiệp. Có nhiều vân gỗ đẹp, mang đến vẻ đẹp sang trọng và cổ điểm đến với ngôi nhà của bạn.

Tủ kệ bếp gỗ sồi có tại Nội Thất Xinh

Nhược điểm duy nhất của chất liệu gỗ tự nhiên đó là giá thành cao, nếu bạn muốn cân nhắc đến việc lựa chọn các mẫu tủ bếp đẹp cho gia đình với chất liệu gỗ này thì cân nhắc đến vấn đề tài chính.

Gỗ công nghiệp

Giá cả là một lợi thế của dòng chất liệu gỗ công nghiệp, có giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên, có thể tạo ra nhiều mẫu mã khác nhau với kiểu dáng khó.

Ít bị co ngọt, cong vênh trong quá trình sử dụng, gỗ công nghiệp cũng được xử lý chống mối mọt. Với những mẫu kệ bếp đẹp được sản xuất từ gỗ công nghiệp sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại đến với ngôi nhà của bạn.

Mẫu tủ bếp được sản xuất từ gỗ công nghiệp mang đến vẻ đẹp hiện đại

Nhược điểm: gỗ công nghiệp không bền như gỗ tự nhiên, không thể chạm khắc được những chi tiết trang trí cầu kỳ vì vậy không thể mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng đến với không gian nội thất cho ngôi nhà.

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình mình bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp để sản xuất tủ kệ bếp, mang đến không gian sống đẹp và tiện nghi hơn.

Nội Thất Xinh là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và lắp đặt tủ bếp với chất liệu đa dạng và nhiều mẫu thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo số 043.905.9999 để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết lựa chọn tủ nhà bếp phù hợp

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You