Cách chọn ghế sofa tốt cho phòng khách

Khi đi chọn mua ghế sofa cho phòng khách bất kỳ ai cũng mong muốn lựa được một bộ ghế sofa cho chất lượng cao. Sau đây Bản tin nội thất sẽ mách bạn cách chọn ghế sofa tốt cho phòng khách.

Khi đi mua ghế sofa bạn nên chú ý những vấn đề sau nếu muốn sở hữu được một sản phẩm có chất lượng tốt.

Xem đường chỉ may ghế sofa

Chú ý đến những đường chỉ trần may bên ngoài ghế sofa, bạn có thể đoán được mẫu ghế sofa này có chất lượng tốt hay không. Đường chỉ may nuột nà, không có bất kỳ lỗi nhỏ nào là những mẫu ghế được tạo nên bởi những người thợ lành nghề, và có chất lượng cao.

Kiểm tra độ đàn hồi của lò xo và đệm mút

Khi đi chọn mua bộ bàn ghế sofa phòng khách bạn nên ngồi thử ghế để biết được độ đàn hồi và chất lượng đệm mút như thế nào. Những chiếc ghế sofa có lò xò tốt và đệm mút đạt chuẩn có độ đàn hồi rất cao, mang đến cảm giác êm ái và thoải mái khi sử dụng ghế.

Kiểm tra độ nặng của ghế sofa

Xem độ nặng của ghế sofa da đẹp để biết được chất liệu khung xương sử dụng chất liệu gỗ gì, với những chiếc ghế sofa cao cấp có khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên thường nặng hơn ghế sofa  có khung làm bằng gỗ công nghiệp. Khung xương phải được làm bằng gỗ tự nhiên mới mang đến ghế sofa tốt và có tuổi thọ sử dụng cao.

Chọn địa chỉ mua ghế sofa uy tín

Địa chỉ mua ghế sofa quyết định đến chất lượng và giá thành của sản phẩm, muốn chọn được sản phẩm có chất lượng tốt bạn nên chọn những nơi có uy tín trong việc phân phối và sản xuất đồ nội thất trong nước.

Siêu thị Nội Thất Xinh là một trong những địa điểm đang thú hút nhiều khách hàng có nhu cầu mua sắm đồ nội thất, trong đó có bàn ghế sofa chất lượng cao cho phòng khách. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi xin qua địa chỉ 321 Trường Chinh để xem sản phẩm và được tư vấn trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm:Mẫu sofa đẹp mã NTX32 đẹp do Nội Thất Xinh thiết kế và sản xuất

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You