Cách chọn giấy dán tường cho phòng tắm

Bạn có thể sử dụng giấy dán tường để trang trí bất kỳ không gian nội thất nào khác nhau, kể cả trong phòng tắm. Nếu bạn đang muốn trang trí giấy dán tường cho phòng tắm hãy tham khảo cách chọn giấy dán tường cho phòng tắm.

Chất liệu giấy

Nội thất phòng tắm là không gian  nội thất đặc biệt, tiếp xúc nhiều với nước và có độ ẩm cao vì vậy phải lựa chọn những chất liệu giấy dán tường có chất lượng tốt, có khả năng chống ẩm cao. Hiện nay, tất cả những mẫu giấy dán tường cao cấp trên bề mặt đều được phủ một lớp vinyl giúp chống thấm nước hiệu quả.

Chú ý đến lớp dưới của giấy dán tường

Giấy dán tường có cấu tạo nhiều lớp. vì vậy khi lựa chọn giấy dán tường cho phòng tắm bạn nên chú ý đến lớp đế của giấy. Lựa chọn những mẫu giấy có lớp đế là bạt hoặc vải lót để có khả năng chống ẩm tốt trong phòng tắm.

Màu sắc giấy

Thông thường phòng tắm có diện tích nhỏ hơn những phòng khách rất nhiều, vì vậy bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường cho gam màu sáng để mang đến không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn trong phòng tắm.

Họa tiết giấy

Lựa chọn những mẫu giấy dán tường đẹp có họa tiết nhỏ để không làm lấn áp không gian trong phòng và khiến nó trở nên chật hơn.

Lựa chọn giấy dán tường cho phòng tắm tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh là đơn vị phân phối giấy dán tường cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức. Những dòng sản phẩm này có khả năng chống ẩm mốc và chống thấm cao, mang đến không gian nội thất hiện đại và sang trọng.

Tham khảo: Những mẫu giấy dán tường đẹp dành cho người yêu thiên nhiên

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You