Chọn màu sắc ghế sofa đem lại tài lộc cho người mệnh Mộc vào năm mới

Lựa chọn ghế sofa phòng khách theo phong thủy mang đến không gian nội thất đẹp mà lại có thể hút vượng khí vào nhà trong năm mới này. Nếu bạn là người mang mệnh Mộc hãy tham khảo những gam màu phù hợp để mang đến năm mới 2016 may mắn.
Người mệnh Mộc có gam màu tương sinh là màu xanh, vì vậy việc lựa chọn một bộ sofa góc màu xanh có ngôi nhà của bạn cũng là một ý tưởng không tồi trong năm mới này.
Gam màu xanh cũng là một trong những gam màu mang đến vẻ đẹp nổi bật đến với không gian nội thất của bạn. Với gam màu này bạn nên lựa chọn dòng sofa nỉ giá rẻ để có sự lựa chọn màu sắc đa dạng hơn.
Ngoài gam màu xanh bạn có thể gam màu đen cho ghế sofa gia đình, bởi gam màu đen là màu tương sinh của hành Thủy, Thủy sinh Mộc vì vậy gam màu đen cũng mang đến nhiều may mắn nếu lựa chọn đồ nội thất cho người mệnh Mộc.
Ghế sofa màu đen cũng mang đến vẻ đẹp lịch lãm và cuốn hút hơn trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt là đối với ngôi nhà theo phong cách hiện đại. Gam màu đen cũng được nhiều người ưa chuộng trong trang trí nội thất nhà đẹp theo phong cách hiện đại.
Hy vọng với sự chia sẻ này của Bản tin nội thất đẹp bạn sẽ có sự lựa chọn dễ dàng hơn khi đi chọn mua ghế sofa hợp cả về phong thủy và phong cách thiết kế.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You