Dòng giấy dán tường nào chống ẩm tốt?

Dòng giấy dán tường có khả năng chống ẩm tốt đang được nhiều người ưa chuộng, bởi nó có mang đến giá trị thẩm mỹ cao và có tuổi thọ sử dụng cao từ 7 đến 10 năm.
Có rất nhiều sản phẩm giấy dán tường khác nhau trên thị trường hiện nay, khiến nhiều người bị “ nhiễu” không biết lựa chọn dòng sản phẩm nào là tốt và phù hợp với không gian nội thất nhà mình.
Cấu tạo giấy dán tường có khả năng chống ẩm tốt
Giấy dán tường có cấu tạo các lớp sau:
 Lớp ngoài cùng: Trên bề mặt giấy được phủ một lớp nhựa Vinyl. Lớp Vinyl mỏng này có chức năng giúp cho giấy dán tường có khả năng chịu ẩm, kháng nước và chống cháy nổ hiệu quả.
Lớp giữa: là lớp keo khô Melium chống thấm. Lớp Medium này có khả năng chống ẩm từ bên ngoài vào tường, chấm dứt sự xâm nhập của các chất như muối và axit được vận chuyển bởi nước trong điều kiện thời tiết ẩm.
Lớp trong cùng: là lớp tiếp xúc với tường, đây là lớp đế giấy mỏng dùng để tiếp xúc với keo dán bề mặt tường.
Loại giấy dán tường nào có khả năng chống ẩm tốt.
Các loại giấy dán tường có xuất xứ từ châu Âu như: Đức, Ý có khả năng chống thẩm và ẩm mốc tốt, bởi nó được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài ra, dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp có nguồn gốc từ Châu Á như: giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp, Nhật Bản cũng có khả năng chống ẩm mốc khá tốt, phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam.
Tham khảo thêm: 

Đại lý giấy dán tường Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội
Tư vấn chọn giấy dán tường cho phòng bếp

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You