Giấy dán tường có bền không?

Giấy dán tường có bền không? Là câu hỏi mà bất kỳ ai đi chọn mua hay có ý định trang trí nhà mình bằng giấy dán tường đều thắc mắc.

Bản tin nội thất xin giải đáp thắc mắc này của quý khách trong bài viết dưới đây:

Trên thị trường giấy dán tường hiện nay có rất nhiều dòng giấy khác nhau, có xuất xứ khác nhau. Vì vậy giá thành và độ bền của mỗi loại giấy cũng khác nhau.

Độ bền của giấy dán tường phụ thuộc vào chất lượng giấy, kỹ thuật sản xuất và quá trình sử dụng của bạn ( những tác nhân bên ngoài).

Đối với những dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp như: giấy dán tường Hàn Quốc đẹp, giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Đức… được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất thế giới nên rất bền. Tuổi thọ có thể kéo dài từ 7 đến 9 năm hoặc hơn nếu bạn sử dụng và vệ sinh giấy đúng cách.

Còn đối với những loại giấy dán tường có xuất xừ từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông… thì có giá thành thấp hơn nên tuổi thọ cũng ít hơn.

Những mẫu giấy dán tường cao cấp không chỉ mang đến tuổi thọ cao mà còn có họa tiết sắc nét, màu sắc sinh động và chân thật hơn. Đây là tiêu trí giúp bạn chọn mua được những mẫu giấy dán tường chất lượng cao.

Mua giấy dán tường cao cấp ở đâu?

Siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu mua sắm đồ nội thất, trong đó có giấy dán tường. Đến với Nội Thất Xinh bạn sẽ được sở hữu những mẫu giấy dán tường chính hãng và với giá cả hợp lý nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You