Lựa chọn gam màu cho nội thất phòng ngủ ấm áp

Không gian nội thất phòng ngủ ấm áp mang đến cảm giác thư thái và lãng mạn, bạn sẽ dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ hơn để nạp năng lượng cho một ngày làm việc mới.

Bản tin nội thất đẹp xin đưa ra 4 gợi ý khi lựa chọn gam màu cho không gian nội thất phòng ngủ để mang đến không khí ấm áp.

Gam màu vàng

Đây là một trong những gam màu được ưa chuộng nhất vào mùa Đông, bởi nó mang đến không gian nội thất ấm áp, đặc biệt là dưới sự tác động của ánh đèn. Nếu bạn muốn phòng ngủ của mình trở nên ấm cúng hơn thì đừng bỏ qua gam màu nay.

Gam màu vàng tươi hay màu vàng ánh kim đều mang đến không khí ấm áp, đây cũng là gam màu được nhiều người lựa chọn để tô điểm cho không gian sống của mình.

Màu nâu đỏ

Màu nâu đỏ là một trong những gam màu mang đến cảm giác ấm áp, nếu bạn lựa chọn tone màu đậm để trang trí nội thất phòng ngủ của mình thì nên sử dụng những chiếc đèn trang trí có ánh sáng trắng để mang đến sự bừng sáng cho căn phòng.

Màu rượu vang

Gam màu này không chỉ mang đến không gian nội thất ấm cúng mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian nội thất. Đây là gam màu mang đến sự nổi bật trong không gian sống của bạn, bạn có thể sử dụng gam màu này với nhiều tone đậm, nhạt khác nhau đều mang đến không gian nội thất sang trọng.

Với 3 gam màu trên bạn có thể lựa chọn bất kỳ gam màu nào mà bạn thích để trang trí phòng ngủ của mình trở nên lãng mạn và ấm cúng hơn.

Tham khảo: Cách lựa chọn rèm cửa phòng ngủ mang đến không gian lãng mạn

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You