Mẹo loại bỏ vết bẩn thường gặp trên giấy dán tường hiệu quả nhất

Để giữ được vẻ đẹp cũng như mang đến không gian sống luôn sạch sẽ bạn cần phải vệ sinh nhà cửa hàng ngày và vệ sinh giấy dán tường theo định kỳ nếu bạn sử dụng sản phẩm này.

Bạn đã biết cách loại bỏ những vết bẩn trên giấy dán tường chưa? Sau đây Nội Thất Xinh sẽ mách bạn một số cách loại bỏ những vết bẩn thường gặp trên giấy dán tường.

Loại bỏ bụi bẩn

Đối với những loại giấy dán tường cao cấp có khả năng chống thấm nước tốt bạn có thể loại bỏ bụi bẩn trên giấy dán tường bằng cách dùng khăn ẩm lau trực tiếp lên bề mặt giấy.

Còn đối với những loại giấy có bề mặt nhám, bạn có thể sử dụng khăn khô hoặc máy hút bụi để làm vệ sinh giấy, mang đến không gian sống sạch sẽ và giữ vệ sinh hơn.

Loại bỏ vết bẩn của dấu vân tay

Nếu các bé nhà bạn có dây bẩn lên giấy dán tường và có in dấu vân tay lên đó, bạn đừng lo lắng vì vết bẩn này có thể loại bỏ chỉ với một cục tấy. Chú ý bạn nên ý thực hiện thao tác này một cách nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh làm rách giấy.

Vết bản do kẹo cao su

Khi bị kẹo cao su dính vào giấy dán tường bạn lấy một viên đá lạnh và thoa lên lên vết bẩn để cho kẹo cao su co lại, bạn dễ dàng bóc chúng ra hơn.

Loại bỏ vết sơn

Để loại bỏ vết sơn bám trên giấy dán tường bạn dùng khăn nhúng vào 1 ít dầu hỏa, rồi lau cho vết sơn bong ra. Sau đó sử dụng một ít nước rửa chén để loại bỏ mùi sơn và mùi dầu hỏa.

Vệ sinh giấy dán tường theo định kỳ mang đến vẻ đẹp và giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, cũng mang đến mang đến không gian sống đảm bảo sức khỏe.

Xem thêm: Giấy dán tường dạ quang là gì?

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You