Mua bàn trà gỗ chỉ với giá 3.800.000 đồng

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2016 Nội Thất Xinh đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi lớn, khách hàng đến với siêu thị nội thất của chúng tôi có thể sở hữu đồ nội thất giá rẻ. Trong đó có nhiều mẫu bàn trà được bán với giá khuyến mãi chỉ với 3.800.000 đồng.

Bàn trà gỗ có giá 3.800.000 đồng

Bàn trà là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách, đặc biệt là vào dịp Tết, có nhiều bạn bè, người thân đến thăm và chúc Tết gia đình bạn. Với mẫu bàn trà gỗ này  mang đến nội thất phòng khách tiện nghi hơn đối với gia đình bạn.

Bàn trà gỗ hiện đại màu trắng

Bàn trà gỗ với gam màu trắng thích hợp với không gian nội thất phòng khách hiện đại. Thiết kế kiểu dáng tiện nghi với ngăn kéo để đồ có tay cầm và ray kéo giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn khi sử dụng.

Bà trà đẹp với gam màu đen bóng
Bàn trà hiện đại với gam màu đen lịch lãm cũng là sự gợi ý không tồi cho phòng khách hiện đại. Gam màu đen bóng của bàn trà hiện đại này sẽ tạo được điểm nhấn quan trọng khi bạn kết hợp với bộ bàn ghế sofa phòng khách màu trắng, trắng sữa hay gam màu Be.
Những mẫu bàn trà gỗ này đang được bày bán tại showroom 321 Trường Chinh, khách hàng yêu mến mẫu bàn trà nào của chúng tôi xin đến địa chỉ trên để sở hữu món đồ nội thất đẹp này cho phòng khách.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You