Nên mua ghế sofa da hay ghế sofa vải cho phòng khách?

Ghế sofa không chỉ có thiết kế đa dạng về mẫu mã mà còn được bọc bởi nhiều chất liệu khác nhau, nhiều khách hàng thắc mắc không biết nên mua ghế sofa da hay ghế sofa vải cho phòng khách  nhà mình.

Nội Thất Xinh sẽ đưa ra lời khuyên cho thắc mắc này của người tiêu dùng.
Ghế sofa da
Đây là dòng ghế sofa cao cấp, có khả năng mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp đến với không gian nội thất của bạn, đặc biệt là ghế sofa da thật lại giúp bạn có thể khẳng định được guu thẩm mỹ cũng như độ ” chịu chơi” của mình trong mắt bạn bè và những vị khách đến với gia đình mình.
Ghế sofa da hanoi có rất nhiều ưa điểm: mang đến giá trị thẩm mỹ cao, hạn chế bám bụi, có tuổi thọ sử dụng lâu dài, không thấm nước, đa dạng về màu sắc…
Nhược điểm duy nhất của dòng ghế sofa da là có giá thành tương đối cao, đặc biệt là đối với ghế sofa da thật bạn phải đầu tư một khoản tiền lớn để sở hữu nó.
Ghế sofa vải
Khi bạn lựa chọn ghế sofa vải giá rẻ cho phòng khách nhà mình, bạn không chỉ được lựa chọn ghế sofa đa dạng về màu sắc mà còn được lựa chọn những mẫu ghế có họa tiết trang trí độc đáo và ấn tượng.
Đây la một lợi thế của ghế sofa nỉ so với ghế sofa da. Giá thành của ghế sofa vải cũng thấp hơn so với ghế sofa da. Vẻ đẹp mà ghế sofa bọc nỉ mang đến cho ngôi nhà của bạn là vẻ đẹp hiện đại, gần gũi và ấm cúng hơn.
Những chiếc ghế sofa nỉ thường được thiết kế tựa rời, đệm rời giúp bạn vệ sinh ghế theo định kỳ một cách dễ dàng.
Tùy thuộc vào túi tiền và khả năng chi trả của bạn để quyết định chọn ghế sofa  nào cho phòng khách nhà mình. Bởi ghế sofa dù được thiết kế theo phong cách, kiểu dáng nào, được bọc chất liệu gì thì đều mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You