Phong thủy trong việc chọn giấy dán tường

Nếu bạn mong muốn sở hữu không gian sống hợp phong thủy thì khi chọn mua đồ nội thất và đồ trang trí nội thất cũng nên chú ý đến vấn đề phong thủy.

Bản tin nội thất xin lưu ý một số vấn đền khi bạn lựa chọn giấy dán tường hợp phong thủy, mang đến không gian nội thất đẹp và hiện đại hơn.
Chọn màu sắc
Mỗi một mệnh trong ngũ hành đều có những gam màu tương sinh và tương khắc, bạn muốn lựa chọn được màu sắc giấy dán tường phù hợp cho ngôi nhà của mình nên dựa trên tuổi tác và mệnh của gia chủ.
Tránh lựa chọn những gam màu tương khắc với bản mệnh của mình, nó sẽ không mang đến thuận lợi trong cuộc sống của bạn.
Họa tiết
Họa tiết giấy dán tường đẹp cũng ảnh hưởng đến phong thủy trong ngôi nhà của bạn, lựa chọn những họa tiết đẹp và phù hợp với mệnh của mình cũng là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn giấy dán tường hợp phong thủy.
Ví dụ những người mệnh mộc thích hợp với loại giấy dán tường có vân gỗ, có họa tiết thiện nhiên về cây cối. Những người mệnh Thủy lựa chọn hình ảnh về sống nước, biển thì sẽ phù hợp hơn.
Chọn mua giấy dán tường cao cấp tại Nội Thất Xinh
Nội Thất Xinh là một trong những địa chỉ phân phối giấy dán tường cao cấp chính hãng, với giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cũng cấp giấy dán tường cao cấp của Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo số 043.905.9999 để nhận thông tin chi tiết.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You