Tham khảo mẫu bàn ghế sofa phòng khách mã NTX36 đẹp

Nội Thất Xinh gần đây mới giới thiệu mẫu bàn ghế sofa phòng khách mã NTX36 cho không gian phòng khách hiện đại. Mặc dù mới được giới thiệu nhưng mẫu ghế này đã dành được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mẫu bàn ghế sofa phòng khách mã NTX36 mang phong cách thiết kế hiện đại với gam màu trẻ trung mang đến vẻ đẹp hiện đại và tươi mới đến với ngôi nhà của bạn.
Ghế sofa da thật tại hà nội được trang trí thêm viền ghế màu đen, mang đến vẻ đẹp nổi bật và ấn tượng cho bộ ghế sofa phòng khách. Chỉ với chi tiết trang trí đơn giản nhưng mẫu ghế sofa này vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.
Thiết kế tay Be có độ dốc vừa phải giúp bạn thư giãn thoải mái hơn vơi mọi tư thế như nằm, ngồi… trên ghế sofa. Với độ cao vừa phải bạn có thể gối đầu trên ghế sofa một cách thoải mái hơn.
Phong cách thiết kế hiện đại được nhiều người ưa chuộng khi chọn mua ghế sofa, mẫu bàn ghế sofa phòng khách mã NTX36. Khách hàng quan tâm đến mẫu ghế sofa này của chúng tôi xin liên hệ đến số 043.905.9999 để nhận thông tin tư vấn.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You