Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng mang phong cách Nhật Bản

Bạn có phải là người yêu thích văn hóa của đất nước Nhật Bản? Hãy tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng mang đậm phong cách của đất nước này.

Bản tin nội thất sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng với phong cách này.

Các món đồ nội thất như giường ngủ cao cấp, tủ kệ được thiết kế bằng gỗ tự nhiên và đưỡ thiết kế với phong cách tối giản, mang đến vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi. Sử dụng gam màu nóng để mang đến không gian nội thất ấm cúng cho cả căn phòng.

Giường ngủ có thiết kế theo phong cách Nhật Bản thường có thiết kế thấp, không giống như những mẫu giường ngủ mang phong cách của phương Tây thường thiết kế chân giường cao. Những gam màu trầm được sử dụng triệt để trong mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng này.

Đây là một mẫu thiết kế giường ngủ đẹp mang đậm phong cách Nhật Bản với tab đầu giường được thiết kế cách điệu giống như một chiếc bàn trà mini.

Bạn có thể sử dụng tranh ảnh để trang trí nội thất phòng ngủ sang trọng mang phong cách Nhật Bản, nhưng theo nguyên tắc không được treo quá 3 cái. Thiết kế nội thất theo phong cách này mang đến sự yên bình và tĩnh lặng đến với ngôi nhà.

Khác với người châu Âu thường đặt giường về phía góc tường trong khi người Nhật thường tập trung mọi đồ đạc ở giữa phòng. Việc bày trí giường ngủ và các món đồ nội thất khác trong phòng cũng tập trung vào vị trí này.

Nếu bạn mong muốn được sở hữu không gian nội thất yên bình hãy thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng mang phong cách Nhật Bản.

Xem thêm: Lựa chọn gam màu cho nội thất phòng ngủ ấm áp

Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất cho ngôi nhà xin liên hệ với Nội Thất Xinh theo địa chỉ sau:

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You