Trang trí nội thất phòng bếp đẹp với không gian xanh

Không gian sống xanh và tươi mát là không gian được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trong mấy năm gần đây có sự tác động rõ rệt của biến đổi khí hậu. Mang đến không gian xanh vào thiết kế nội thất phòng bếp đẹp cũng sẽ được nhiều người yêu thích trong năm 2016 này.

Với không gian xanh trong ngôi nhà của bạn, bạn sẽ tận hưởng những ” hương vị” của thiên nhiên một cách gần gũi và chân thực hơn.

Với vài chậu hoa hoặc cây cảnh trang trí trong phòng là bạn có thể mang đến nội thất phòng bếp đẹp và tươi mát với gam màu xanh của có cây hoa lá. Những cây xanh này không chỉ mang đến giá tị thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn giúp bạn thanh lọc không khí, làm giảm mùi thức ăn trong phòng bếp.
Đây là thành quả của những kiến trúc sư từ SABO studio, không gian nội thất phòng bếp đẹp và thực sự nổi bật với nền nhà có gam màu cầu vồng kết hợp vố bức tường được gắn những chậu cây xanh đẹp mắt. Bạn có thể hưởng trọn niềm vui trong quá trình nấu ăn trong phòng bếp.
Không gian nội thất phòng bếp đẹp tràn ngập không khí mát mẻ của thiên nhiên, mang đến không gian vừa thoáng đãng lại vừa mát mẻ với mẫu thiết kế này.
Những bức tường với thảm cỏ xanh rì như thế này cũng là một ý tưởng tuyệt vời mang đến không gian xanh trong phòng bếp.
Bạn có bị thu hút bởi những mẫu trang trí nội thất phòng bếp đẹp với không gian xanh mà Ban tin noi that giới thiệu ở trên? Hãy liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn và thiết kế không gian sống lý tưởng nhé.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You