Trang trí nội thất phòng khách đẹp đón Tết với Decal giấy dán tường

Trang trí nhà đẹp với Decal giấy dán tường mang đến hình ảnh sống động và không gian nội thất đẹp. Hãy cùng tham khảo những mẫu decal giấy dán tường đẹp và phù hợp với không gian ngày Tết.

Giấy dán tường với hình ảnh đẹp

Trang trí nhà đẹp với giấy dán tường này sẽ phù hợp cho dùng cả năm Bính Thân, với hình ảnh chú khỉ và cành đáo là điểm nhấn quan trọng trong phòng khách ngày Tết của bạn.

Ý tưởng trang trí nội thất với giấy dán tường hiện nay đang được sử dụng nhiều trong không gian nội thất hiện đại.

Phòng khách nổi bật với hình ảnh đèn lồng

 Giấy dán tường với hình ảnh đèn lồng màu đỏ mang đến nội thất phòng khách đẹp cho ngày Tết, với mẫu decal này bạn còn mang đến vẻ đẹp Á Đông đến với ngôi nhà vào dịp Tết Nguyên Đán.

Phòng khách hiện đại đẹp với decal ngày Tết

Chỉ với họa tiết trang trí đơn giản với hình ảnh đồng xu màu đỏ, giúp mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ vào dịp đầu năm.

Decal cành đào đẹp cho không gian nội thất vào ngày Tết

Cành đào phai là loài hoa không thể thiếu vào ngày Tết, mẫu giấy dán tường cao cấp này cũng là sự lựa chọn số 1 cho không gian nội thất hiện đại. Bạn có thể trang trí phòng khách và phòng ngủ với mẫu decal này đều phù hợp.

Phòng khách sinh động hơn với giấy dán tường
Đến với Nội Thất Xinh để lựa chọn những mẫu giấy dán tường đẹp và phù hợp cho ngôi nhà của mình, mang đến không khí ấm áp vào dịp Tết.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You