Vệ sinh ghế sofa giường như thế nào cho đúng?

Ghế sofa giường không còn là sản phẩm xa lại đối với người tiêu dùng, nó là món đồ nội thất đa năng được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong không gian sống hiện đại. Bạn cần vệ sinh ghế sofa theo đúng định kỳ để bảo vệ ghế cũng như sức khỏe của người sử dụng.
Bạn đã biết vệ sinh ghế sofa giường đúng cách chưa? Hãy tham khảo các bước vệ sinh ghế sofa giường sau đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bước 1: Tháo đệm mút ra khỏi ghế sofa giường

Loại bỏ những bụi bẩm bám ở ngoài đệm mút và loại bỏ các vết bẩn bám ở thành giường hay ở dưới mặt tấm nệm.

Bước 2: Tháo vỏ bọc ghế sofa giường

Làm vệ sinh vỏ bọc sofa giường giá rẻ tại hà nội là một việc cần thiết kế giữ cho ghế sofa luôn sạch sẽ và giữ được vệ sinh. Bạn có thể giặt tay hay mang vỏ bọc đi giặt khô đối với những chất liệu cao cấp không giặt nước để đảm bảo giá trị thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của vải bọc.

Bước 3: Vệ sinh đệm mút

Máy  hút bụi là “trợ thủ” đặc lực cho bạn trong việc làm vệ sinh đệm mút, máy hút bụi có thể lấy hết bụi bẩn ngay cả trong những khe nhỏ của ghế. Vệ sinh ghế sofa thường xuyên không chỉ mang đến không gian sống sạch sẽ mà còn giữ được giá trị thẩm mỹ và nâng cao tuổi thọ của ghế sofa giường.
Vệ sinh ghế sofa giường cực kỳ đơn giản nếu bạn thực hiện chúng đúng bước. Hy vọng với những chia sẻ trên của Noi That Xinh bạn sẽ thấy dễ dàng hơn mỗi khi vệ sinh ghế sofa.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You