Xu hướng lựa chọn gam màu tủ kệ bếp cao cấp năm 2016

Bạn đã cập nhật được những xu hướng mới về lĩnh vực nội thất trong năm 2016 này chưa? Hãy theo dõi những bài viết trên Bản tin nội thất để tìm hiểu những thông tin mới nhất về xu hướng thiết kế nội thất cũng như xu hướng tiêu dùng về sản phẩm này trong năm 2016.

Vậy, trong năm nay những gam màu nào sẽ lên  ngôi khi lựa chọn kệ bếp cao cấp cho nội thất phòng bếp?

Những gam màu sáng và nhẹ nhàng

Những gam màu nhẹ nhàng vẫn tiếp tục sẽ lên ngôi trong năm 2016 này, những gam màu này không chỉ được nhiều người lựa chọn đồ nội thất, trong đó có kệ bếp cao cấp mà còn trong thiết kế nội thất cho không gian sống trong gia đình.

 Những gam màu có tác dụng mang đến không gian nội thất ấm cúng cũng rất được ưa chuộng như: gam màu vàng, màu nâu, màu xanh dương đậm… kết hợp với những gam màu như trắng, đen..

Những mẫu kệ bếp cao cấp màu đen sẽ lên ngôi

Vẻ đẹp cuốn hút của những mẫu kệ bếp cao cấp màu đen sẽ mang đến không gian nội thất lịch lãm và ấn tượng hơn trong không gian sinh hoạt của bạn.

Những mẫu tủ bếp màu đen mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng hơn khi được kết hợp với những đồ dùng nhà bếp bằng kim loại.

Gam màu trắng tạo nên không gian nổi bật

Gam màu trắng sáng mang đến sự bừng sáng của không gian nội thất, trong năm nay những mẫu kệ bếp cao cấp có tone màu trắng chủ đạo cũng sẽ lên ngôi trong. Đây là gam màu nhẹ nhàng mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng hơn cho phòng bếp.

Có thể bạn quan tâm: Xu hướng thiết kế kiểu dáng các mẫu tủ bếp đẹp lên ngôi trong năm 2016

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You