Xu hướng thiết kế kiểu dáng các mẫu tủ bếp đẹp lên ngôi trong năm 2016

Xu hướng thiết kế và lựa chọn các mẫu tủ bếp đẹp nào sẽ lên ngôi trong năm 2016 này? Bản tin nội thất sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về xu hướng nội thất năm Bính Thân, đặc biệt là tủ kệ bếp.

Tủ bếp là một trong những món đồ nội thất đẹp, quan trọng nhất trong không gian nội thất phòng bếp, nó mang đến không gian tiện nghi và gọn gàng hơn trong phòng bếp.

Nếu bạn đang có ý định sắm sửa đồ nội thất trong nhà mình, trong đó có đồ nội thất phòng bếp thì đừng bỏ qua xư hướng lựa chọn các mẫu tủ bếp đẹp sẽ lên ngôi trong năm 2016 này.

Tủ bếp có thiết kế tiện nghi và tiết kiệm không gian bày trí nội thất.

Những mẫu tủ bếp được thiết kế tích hợp mang đến không gian bếp tiện nghi hơn, tạo ra nhiều không gian để bảo quản các món đồ dùng trong nhà bếp. Với thiết kế liền khối như thế này luôn mang đến không gian bếp luôn gọn gàng và tiết kiệm tối đa không gian bày trí.

Các khay đựng đồ thay vì thiết kế đứng, với không gian mở nay được thay thế bằng thiết kế trượt, dạng nằm giúp tiết kiệm tối đa không gian bày trí đồ dùng. Đây là ý tưởng thiết kế các mẫu tủ bếp đẹp nhằm khắc phục sự eo hẹp về diện tích bày trí.

Những chiếc tay kéo được mạ đồng, mang đến không gian nội thất phòng bếp sang trọng và đẳng cấp hơn. Sử dụng chất liệu kim loại trong phòng bếp, đặc biệt là chất liệu đồng được các chuyên gia nội thất trên thế giới dự đoán là sẽ lên ngôi trong năm nay. Vì vậy, thiết kế các mẫu tủ bếp đẹp cũng không năm ngoài xu hướng này.

Xu hướng thiết kế các mẫu tủ bếp đẹp không có tay cầm mà được thay bằng mở cảm ứng sẽ lên ngôi và được ưa chuộng sử dụng trong năm nay. Việc loại bỏ tay cầm cũng góp phần mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi hơn.

Với thiết kế mới của các mẫu tủ bếp đẹp trong năm 2016 này, chắc chắn sẽ khiến nhiều người mê mẩn, bởi nó mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống hiện đại, Hãy thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về xu hướng nội thất 2016 tại Bản tin nội thất nhé!

Xem thêm:

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You