Những lưu ý về phong thủy khi đặt gương trong phòng ngủ

Gường là món đồ nội thất không thể thiếu trong  phòng ngủ đặc biệt là đối với các bạn nữ, vậy khi bày trí gương trong phòng ngủ cần chú ý những vấn đề gì để mang đến phong thủy phòng ngủ tốt.
Bản tin nội thất sẽ đưa ra một số lưu ý về phong thủy khi bày trí gương soi trong phòng ngủ:
Thứ nhất: Gương của bàn trang điểm không nên bày trí đối diện với cửa phòng ngủ. Bởi khi mở cửa bước vào phòng, bạn rất dễ giật mình do hình ảnh của mình phản chiếu trong gương. Điều này theo phong thủy nên kiêng kỵ để mang đến phong thủy tốt cho phòng ngủ.
Không bày trí gương đối diện với cửa phòng ngủ
Thứ hai: Gương của bàn trang điểm bạn không nên sắp xếp đối diện với đầu giường ngủ, bởi như thế dễ gây ra hiện tượng nằm mơ hoặc tinh thần bất an trong khi nằm ngủ.
Gương không nên bày trí đối diện giường ngủ
Thứ ba: nếu bạn sở hữu không gian nội thất phòng ngủ nhỏ và hẹp thì nên sử dụng kiểu bàn thiết kế cho 2 cánh cửa ở 2 bên. Khi nào cần dùng thì mở cửa ra, nếu không sử dụng thì đóng cánh cửa đó lại. Với thiết kế này của gương soi bạn có thể bày trí bất kỳ vị trí nào trong phòng ngủ đều được.
Nên sử dụng gương bàn trang điểm có cánh cửa
Vị trí đặt gương soi trong phòng ngủ cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của bạn, vì vậy bạn nên chú ý bày trí gương soi ở những nơi thuận tiện cho việc sử dụng mà lại mang đến phong thủy tốt cho căn phòng.
Nếu gương soi trong phòng ngủ của bạn đang được sắp xếp ở 1 trong 2 trường hợp trên thì nên thay đổi vị trí để có phong thủy tốt hơn trong phòng ngủ.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You