Các loại chân ghế sofa thường được dùng

Để lựa chọn ghế sofa gia đình bạn đang còn rất nhiều vấn đề boăn khoăn, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp từng vấn đề một để bạn tự tin đưa ra quyết định mua ghế sofa gia đình thật đẹp.
Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng những loại chân ghế mà chúng tôi thường sử dụng, đặc biệt đối với những bộ ghế sofa hiện đại. Cụ thể có các loại thường sử dụng như sau:

1. Ghế chân kiềng

Những chiếc ghế chân kiềng cao lên tầm 5cm giúp cho bộ ghế thêm đẹp và thanh toát hơn rất nhiều, đặc biệt những chân kiềng được làm bằng inox đặc tương đối chắc chắn. Với những mẫu chân kiềng này rất phù hợp cho những bộ ghế sofa nỉ, mang lại nét đẹp nhẹ nhàng, thanh tú cho bộ ghế. Hơn nữa những chân ghế được làm khá tỉ mỉ và cẩn thận được bắt vít vào khung thật chắc chắn cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối.
Ghế sofa nỉ với chân kiềng sang trọng
Ghế sofa nỉ với chân kiềng sang trọng
2. Chân bom

Những chiếc chân bom chỉ cao tầm 2 cm so với mặt sàn và được làm bằng inox đẹp mang đến cho bạn cảm giác chắc chắn và an toàn. Kiểu chân này là chân kiểu dấu chân, bạn rất khó thấy được chân ghế nếu chỉ nhìn tổng thể. Những chiếc chân này rất phù hợp với những bộ ghế sofa da sang trọng và lịch sự.
Ghế sofa da đẹp với chân bom
Ghế sofa da đẹp với chân bom
Và còn một số loại chân thường dùng cho các bộ ghế sofa góc đẹp chúng tôi sẽ giới thiệu ở những bài viết sau để cho gia đình bạn tham khảo thêm. Nếu có nhu cầu và mong muốn có các bộ ghế sofa đẹp này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được hỗ trợ ngay nhé.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You