Những chất liệu bọc sofa đang được ưu chuộng

Ghế sofa nỉ được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trên thị trường nội thất hiện nay, với nhiều màu sắc mẫu mã và kiểu dáng khác nhau tạo nên hồn cho bộ ghế sofa thể hiện cụ thể sofa cá tính và táo bạo, tạo nên tâm điểm của không gian phòng khách.
Để hiểu hơn về các loại vải nỉ sử đụng để bọc sofa ni dep chúng tôi xin giới thiệu khái quát từng đặc điểm và ưu nhược điểm của từng loại giúp khách hàng có cách lựa chọn tốt nhất.
1. Sofa vải nỉ lì
Là dòng sản phẩm mà bề mặt sản phẩm tương đối mịn màng, thuộc dạng lì và không xù lông. Khi sử dụng loại vải nỉ này thì bộ ghế sofa gia đình đẹp và không bị xù lông trong thời gian sử dụng, nhưng khi sử dụng loại vải nỉ này thì bộ ghế của gia đình sẽ không có cảm giác mềm mại và khó thoát khí.
Sofa vải nỉ lì với thiết kế đẹp mắt
Sofa vải nỉ lì với thiết kế đẹp mắt
Sofa vải đẹp trong phòng khách
Sofa vải đẹp trong phòng khách
2. Sofa vải nhung
Là dòng sản phẩm bề mặt cũng lì, nhưng có pha thêm chất nhung. Khi sử dụng sản phẩm này bạn cảm nhận được sự ấm cúng trong mùa đông nhưng cũng thật nóng trong mùa hè. Vì vậy tùy vào không gian và nhu cầu của gia đình bạn nên cân nhắc kĩ.
Sofa vải nhung đẹp và rực rỡ
Sofa vải nhung đẹp và rực rỡ
3. Sofa vải sợi
Là dòng vải bọc sofa được sản xuất có dạng sợi sợi  nhưng được dệt dày dặn, tạo được sự thông thoáng cho bộ ghế. 
Tùy theo đặc tính của gia đình bạn, bạn hãy lựa chọn một loại chất liệu bọc ghe sofa phong khach thật đẹp và tiện nghi mang lại cho gia đình sự thoải mái nhất nhé.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You