Tổng hợp đồ dùng nội thất phòng khách

Những đồ dùng nội thất của gia đình không thể thiếu, bạn có thể bổ sung dần dần để cho gia đình thật tiện nghi và đẹp mắt với những đồ dùng đó. Riêng đối với phòng khách bộ 4 sản phẩm không thể thiếu của gia đình đó là ghế sofa, bàn trà, kệ tivi và thảm trải phòng khách

Tổng hợp đồ dùng nội thất phòng khách

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trọn bộ 4 sản phẩm đồ dùng phòng khách thật đẹp và thật tiện nghi cho gia đình. Với thiết kế tổng thể này bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa, đẹp mắt trong thiết kế và cũng thật thoải mái khi sử dụng.
Không gian phòng khách với đầy đủ tiện nghi
Không gian phòng khách với đầy đủ tiện nghi
 Bộ ghế sofa gia đình được thiết kế với màu kem vàng nhẹ nhàng nhưng rất sang trọng, và chiếc bàn trà gỗ cũng đồng tông màu với bộ ghế và điểm nhấn vào đó là một đường thẳng sơn màu vàng nâu nổi bật. Bên cạnh đó dưới tông màu sáng là có một tông màu nâu đất nhẹ nhàng giúp cho căn phòng thêm nổi bật và hút mắt hơn. Hơn nữa chiếc kệ tivi với nhiều họa tiết cũng được thiết kế đơn giản và tinh tế với màu sắc tương đồng với bộ ghế sofa.
Những sản phẩm nội thất đầy đủ và đẹp mắt
Những sản phẩm nội thất đầy đủ và đẹp mắt
Nếu như có nhu cầu mua những tấm thảm trải sàn hiện đại bạn chỉ cần liên hệ đến Nội Thất Xinh, mọi thủ tục chuyển hàng và lắp đặt cứ để chúng tôi lo. Hi vọng gia đình sẽ hài lòng với những mẫu Thảm Xinh.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You