Xem những mẫu sofa cho phòng khách nhỏ

Vấn đề không gian phòng khách nhỏ không thể sử dụng được sofa bạn đã không còn phải lo lắng nữa. Bởi vì với sự tiến bộ của mẫu mã, kiểu dáng sofa đã giúp bạn gỡ rối vấn đề này. Bạn cần tìm hiểu rõ hơn về các mẫu mã này để có thể lựa chọn được bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ gia đình bạn hợp lý. Nội Thất Nhà Xinh giới thiệu cho bạn những mẫu sofa bạn có thể sử dụng trong phòng khách nhỏ của gia đình như sau:

1. Sử dụng ghế sofa văng cho phòng khách

Ghế sofa văng là loại ghế sofa có hình chữ I, chỉ bao gồm một ghế sofa dài giống như hình ảnh. Việc sử dụng thiết kế kiểu này giúp bạn tiết kiệm được không gian phòng khách cũng như tận dụng được vị trí giáp tường phòng khách để bố trí phòng khách trông đẹp mắt và gọn gàng hơn. Nếu bạn lo lắng gia đình nhiều người thiếu chỗ ngồi thì bạn có thể kết hợp thêm một số đôn nhỏ đi kèm.

Ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ
Ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ

2. Sử dụng ghế sofa giường tiện nghi

Kiểu thiết kế tương tự sofa văng, nhưng có thiết kế cải tiến hơn đó là có thể kéo ra thành giường rất tiện nghi. Gia đình có thể sử dụng sofa giường để làm giường ngủ rất tiện nghi và khi không sử dụng có thể kéo vào gọn gàng như bộ sofa bình thường.
Ghế sofa giường tiện  nghi
Ghế sofa giường tiện  nghi

Những sản phẩm tạo ra đều được nghiên cứu kỹ lưỡng những tính năng và công năng sử dụng đảm bảo phù hợp với hầu hết các hộ gia đình. Chúng tôi mong muốn tạo nên cho bạn một sử thoải mái nhất trong khi thư giãn.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You