Đổi mới diện mạo phòng khách

Phòng khách là nơi quan trọng để gia đình thư giãn cũng như đón tiếp khách. Và để đổi mới diện mạo của không gian phòng khách bạn cần chú ý đến những vấn đề dưới đây để có thể nhanh chóng thay đổi phòng khách gia đình. 
Giấy dán tường: Bằng việc thay đổi giấy dán tường phòng khách của gia đình mà bạn sẽ được trải nghiệm không gian hoàn toàn mới mẻ, lạ mắt và hấp dẫn. Bên cạnh đó chi phí sử dụng mới giấy dán tường cũng tương đối thấp. Hơn nữa màu sắc và hoa văn của giấy dán tường tương đối đa dạng với nhiều mẫu mã.
Thay đổi rèm cửa: Là một đồ dùng đơn giản nhưng rèm cửa có tác dụng giúp cho bạn cảm nhận được nhiều điều mới mẻ. Nếu là không gian quá đơn điệu thì bạn có thể thay thế những chiếc rèm bắt mắt với các họa tiết và hình ảnh.
Những thay đổi diện mạo bất  ngờ của phòng khách
Những thay đổi diện mạo bất  ngờ của phòng khách
Thay đổi chất liệu bọc ghế sofa: Chúng ta biết bộ ghế sofa là đồ dùng nội thất quan trọng của gia đình, vì thế màu sắc chất liệu của ghế sofa ảnh hưởng phần lớn đối với phòng khách. Hãy thay đổi những mẫu ghế sofa bọc vải hiện tại của gia đình bằng sofa bọc da.
Thêm thảm trải sàn: Là một đồ dùng kết hợp với bộ ghế sofa, thì tham trang tri phong khach cũng có tác dụng làm cho bộ ghế nổi bật và bắt mắt hơn.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You