Reset lại không gian phòng khách đẹp

Để bố trí lại phòng khách của gia đình tốn khá nhiều thời gian và công sức của gia đình. Để việc này dễ dàng hơn, hãy xem một số thứ tự chọn đồ dùng nội thất cho gia đìnhđể đảm bảo mua sắm nhanh, tiết kiệm nhất nhé.

Trước tiên bố trí lại phòng khách thì chúng ta hãy đặt trong một không gian trống và tưởng tượng phong cách mà gia đình sẽ hướng đến, hiện đại hay cổ điển. Từ đó sẽ lên ý tưởng về những đồ dùng cần thiết trong phòng khách. Ban đầu sẽ là lựa chọn tông màu của phòng khách, theo tông màu sáng nhẹ nhàng hay sáng năng động hoặc gam màu tối.
Không gian phòng khách thật đẹp và tiện nghi
Không gian phòng khách thật đẹp và tiện nghi

Việc tiếp theo đó là dựa trên không gian yêu thích bạn sẽ chọn từ giấy dán tường phòng khách, đến bàn ghế sofa phòng khách, tủ kệ tivi và sau đó là thảm trải sàn nhà. Vốn dĩ chọn theo thứ tự này bởi vì chúng ta đã xét từ tổng thể đến chi tiết. Chọn không gian giấy dán tường và sau đó là bộ ghế sofa, như thế có thể điều tiết màu sắc bộ ghế phù hợp với không gian. Còn về kệ tivi và bàn trà cũng nên lựa chọn theo cùng tông màu hoặc kiểu thiết kế sẽ bắt mắt hơn rất nhiều. Chiếc thảm trải sàn giá rẻ Hà Nội sẽ được bố trí sau vì chọn thảm trải sàn phụ thuộc nhiều vào bộ ghế sofa phòng khách. 


Chỉ từ những việc đơn giản mà bạn đã có không gian phòng khách thật đẹp và tiện nghi.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You