Lựa chọn thảm trải sàn phù hợp cho từng vị trí trong gia đình

Thảm trải sàn trước đây không được xem là một đồ dùng nội thất phổ biến tại Việt Nam. Nhưng giờ đây mọi gia đình không còn xa lạ với việc sử dụng thảm trải sàn Hà Nội trong không gian nội thất gia đình mình nữa. Không những thế mà các gia đình sử dụng tấm thảm trải sàn ở khắp mọi nơi như từ phòng khách đến phòng ngủ và phòng bếp.
Tuy nhiên không phải bạn có thể sử dụng thảm trải sàn tùy ý ở bất kì vị trí nào cũng được. Chúng ta cần tùy thuộc vào vị trí sử dụng mà lựa chọn chất liệu thảm, kích thước thảm và màu sắc thảm sao cho vừa phù hợp, sử dụng tiện nghi mà còn thật đẹp mắt trong toàn bộ không gian.
Lựa chọn thảm cho từng vị trí không gian
Lựa chọn thảm cho từng vị trí không gian
Nếu là phòng khách bạn nên dùng thảm len hay thảm polyamide. Thảm polyamide là dòng tham long có nhiều màu sắc và giá cả mềm, hợp lý với những hộ gia đình có mức tiêu dùng ở mức trung bình. Còn thảm len thì sang trọng có thể phục vụ nhu cầu của gia đình sở hữu phòng khách sang trọng, mức tiêu dùng khá hơn và  đặc biệt thảm len có thể chống cháy. Phòng ngủ sẽ thích hợp với thảm polyamide hay polypropylene. Nếu bạn chọn thảm len hãy chọn các màu trang nhã. Với phòng trẻ con thì bạn nên chọn thảm polyamide hay polypropylene, Chúng có màu sắc rực rỡ, bắt mắt phù hợp với nhu cầu sử dụng của các trẻ nhỏ.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You