Nhận biết thảm cao cấp

Có rất nhiều nhà cung cấp thảm trên thị trường nội thất hiện nay nên để chọn được một dòng thảm trải sàn thật sự cao cấp bạn cần có một số mẹo để nhận biết đâu là sản phẩm cao cấp, đâu là thảm thông thường để tránh bị lợi dụng hoặc mua phải thảm không đảm bảo chất lượng.
Trước tiên bạn cần biết những tấm thảm trải sàn cao cấp là loại chất lượng, bạn kiểm tra bề mặt trên sản phẩm trước. Trước hết về cảm nhận của bàn tay xuống thảm để cảm nhận chất lượng sợi thảm. Nếu như những sợi lông hơi cứng và hơi dựng lên thì đó không phải là dòng cao cấp, bạn sờ vào thảm lông trải sàn phải có cảm nhận mềm mại và êm ái thì đó mới là sản phẩm chất lượng.
Nhận biết thảm cao cấp
Nhận biết thảm cao cấp
Tiếp đó là bạn kiểm tra bề mặt sau của thảm trải sàn, nếu như dòng sản phẩm cao cấp thì bề mặt dưới được dệt tương đối đều, được gắn kết chặt chẽ giữa các sợi. Được dệt tương đối đều tay, không bị cong vênh hay lồi lõm hoặc nơi thì được siết chặt, nơi thì nới lỏng. Đó là những nhận biết ban đầu của dòng thảm trải sàn cao cấp. Nếu muốn phân biệt chính xác nhất thì bạn nên tìm hiểu thêm từng đặc điểm của thảm trải sàn.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You