Thảm trải sàn tiện dụng cho phòng bếp

Trước đây, theo quan niệm thiết kế cũng như bố trí nội thất thì việc sử dụng thảm trải sàn phòng bếp được sử dụng chủ yếu ở khu vực bàn ghế ăn để không gian phòng bếp thêm ấm cúng, đẹp mắt và tiện nghi hơn. Nhưng hiện nay, không chỉ dừng lại ở việc bố trí nội thất ở khu vực bàn ăn mà thảm trải phòng bếp còn được sử dụng hữu ích ngay vị trí bếp nấu.
Hiện nay thảm trải sàn tại Hà Nội còn được sử dụng ở phòng ăn ở vị trí nấu và chuẩn bị bữa ăn với kích thước hình chữ nhật dài. Ở vị trí này các bà nội trợ chuẩn bị bữa ăn cho gia đình nên việc tạo ra những vết bẩn, rác thải là điều hiển nhiên. Vì vậy thảm trải sàn ở đây vừa có tác dụng trang trí mà cũng vừa có tác dụng để lót sàn, tránh việc rơi trực tiếp các vết bẩn xuống sàn, điều đó giúp việc vệ sinh sàn nhà của gia đình được tiện lợi hơn và nhanh chóng hơn.
Thảm trải phòng bếp tiện dụng
Thảm trải phòng bếp tiện dụng
Điều đặc biệt là thảm trang trí đẹp trải khu vực bếp có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc, chủ yếu là những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu và vô cùng thân quen với bữa cơm của mỗi gia đình. Từ những tấm thảm đơn giản có những hình ảnh con cá, rau quả… giúp cho không gian thêm sinh động hơn, bạn sẽ cảm nhận được không gian vô cùng thoải mái để bắt đầu chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You