Chiêm ngưỡng nét đẹp của sofa gỗ

Trước đây, theo quan điểm cũ mọi người cho rằng sofa gỗ là những bộ ghế có họa tiết hoa văn trạm trổ rất cầu kì, tỉ mỉ và hướng theo phong cách cổ xưa. Nhưng mẫu sofa gỗ thực tế thì vô cùng hiện đại và sang trọng thể hiện được nét đẹp của toàn bộ căn phòng không mang phong cách cổ điển.
Sofa gỗ hiện đại là dòng ghế sofa sử dụng hình dáng của bộ sofa góc thông thường nhưng sử dụng cấu tạo có phần đặc biệt hơn. Đó chính là cấu tạo về khung gỗ, khung gỗ để tạo nên bộ ghế sofa gỗ là khung gỗ  thịt tự nhiên được xử lý tẩm sấy, mối mọt và được thiết kế theo hình dáng cụ thể. Và phần không thể thiếu khỏi bộ ghế sofa gỗ đó chính là đệm ghế sofa, là một bộ phận tách rời khỏi ghế sofa sử dụng hoặc có thể không sử dụng khi cần thiết.
Ghế sofa gỗ hiện đại và sang trọng
Ghế sofa gỗ hiện đại và sang trọng
Mẫu ghế sofa tuy đơn giản nhưng khi  được kết hợp cùng tông màu cũng như cùng thiết kế với mẫu bàn trà thì lại tạo nên được sự hài hòa và bắt mắt của phòng khách. Và bên cạnh đó không thể thiếu được sự có mặt của thảm lót sofa với tông màu cũng tông với màu đệm, tạo nên một không gian vô cùng gắn kết.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You