Chiếc bàn trà gỗ Hà Nội dành cho phòng khách hiện đại

Nội Thất Xinh giới thiệu chiếc bàn trà gỗ Hà Nội dành cho phòng khách hiện đại đó là mẫu thiết kế đẹp đang được nhiều người yêu thích khi đến với siêu thị nội thất của chúng tôi.

Mẫu bàn trà gỗ Hà Nội XBT605 phù hợp với không gian nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mang đến vẻ đẹp trẻ trung và cao cấp hơn trong phòng khách, rất nhiều người mê mẩn và yêu thích vẻ đẹp này nên đã lựa chọn món đồ nội thất phòng khách này cho ngôi nhà của mình.
Bàn trà hiện đại mã XBT605
Kết hợp ghế sofa goc dep re trong phòng khách với bàn trà gỗ Hà Nội XBT605 mang đến không gian sống tiện nghi và đẹp hơn trong phòng khách của bạn. Bạn có thể kết hợp với ghế sofa da hoặc ghế sofa nỉ, vải đều mang đến vẻ đẹp như bạn mong muốn.
Mẫu bàn trà gỗ Hà Nội mang đến không gian phòng khách như bạn đang mong muốn trong ngôi nhà của mình. Bởi thiết kế tiện nghi, hiện đại và đẹp mắt như: Mặt bàn màu vàng nhạt ấm áp, chân trụ thiết kế theo bục chữ V thời trang và độc đáo.

Phòng khách đẹp hơn khi có bàn trà đẹp
Mẫu bàn trà gỗ đẹp dành cho phòng khách này đang được bày bán tại showroom 321 Trường Chinh với ghế sofa phòng khách và thảm trải sàn đẹp dành cho quý vị tham khảo. Quý vị quan tâm đến món đồ nội thất phòng khách này hãy đến showroom 321 Trường Chinh của chúng tôi để trực tiếp xem sản phẩm này.
Thông tin về bàn trà gỗ Hà Nội XBT605
  • Kích thước tùy chọn: 1150x550x400  và 1200x600x400
  • Chất liệu: mặt bàn được sản xuất từ gỗ HDF chống thấm nước giúp vệ sinh dễ dàng
  • Chân trụ được sản xuất từ gỗ Sồi cao cấp chống mối mọt
  • Màu sắc: Vàng – đen
  • Kiểu dáng trẻ trung, độc đáo
  • Xuất xứ: Nội Thất Xinh
  • Bảo hành 1 năm kể từ ngày giao hàng

Bạn muốn nhận thông tin tư vấn miễn phí về sản phẩm bàn trà phòng khách đẹp này xin hãy liên hệ với Nội Thất Xinh theo số Hotline 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn trong thời gian nhanh nhất.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You