Chọn nguyên liệu bọc ghế sofa nào thích hợp với thời tiết ở Hà Nội

Bạn đang thắc mắc không biết chọn kiểu mẫu sofa da, vải nỉ hay bọc ghế sofa bằng chất liệu nào thích hợp cho mùa hè hay cả 4 mùa trong năm. Hãy đến rOsano để chúng tôi giúp bạn !

Bạn đang thắc mắc không biết chọn mẫu nguyên liệu boc ghe nào thích hợp với thời tiết mùa hè nóng lực này hay cho cả mùa đông nóng sốt ? 

Có nên bọc ghế sofa cũ hay không ? 


Tôi không nhân thức có nên đưa bộ sofa kiểu cũ tậu 5 năm trước về sắp xếp trong căn hộ mới mua không và nếu màu sắc không thích hợp với nội thất môi trường thì bọc ghế sofa hay tìm mới ? (chị Phương).

Chất liệu bọc ghế sofa nào phù hợp

Kiểu sofa đóng từ gỗ với phần đệm toá rời thích hợp với các ngôi nhà văn minh.
Ảnh minh họa: Libeskein.

Nhà tôi vừa mua một căn hộ mới rộng 70 m2 và đang sẵn sàng hoàn thiện nội thất nhà. Kiến trúc sư gợi ý nên mua mới toàn thể đồ đạc mới cho thích hợp với phong cách tân tiến yêu thích của thê thiếp chồng tôi.


Cách nào chọn lựa nguyên liệu và màu sắc bọc ghế sofa thích hợp nhất ?


Tôi thấy ý kiến của kiến trúc sư cũng có lí nhưng lại nuối tiếc bộ sofa vẫn còn bền chắc. Bộ ghế kiểu cũ là đồ gỗ, mái nhà tậu thêm đệm rời để ngồi vào mùa đông cho ấm.

Tôi đang thắc mắc nên nghe theo lời người kiến tạo hay dùng đồ mới. Ví như mua đồ mới, theo các bạn nên chọn bọc sofa da, sofa vải bọc đệm hay các loại ghế gỗ có kiến tạo tiến bộ có đệm túa rời phù hợp với mùa hè oi bức.

Nguồn : vnexpress

Bạn muốn tham khảo tư liệu về ghế sofa ? Click : Nhà đẹp với 5 mẫu bọc ghế sofa ” chất lừ “

Tham khảo thêm: bọc sofa Hà Nội

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You