Chọn sofa góc cho phòng khách nhỏ có phù hợp?

Phòng khách nhỏ có diện tích khiêm tốn nên khi chọn mua sofa đòi hỏi nhiều yếu tố liên quan để tạo nên không gian gọn gàng và ngăn nắp hơn. Vậy chọn sofa góc cho phòng khách nhỏ có phù hợp?
Kiểu dáng sofa góc được chia thành sofa góc chữ L, chữ U và góc xoay. Trong đó sofa góc chữ L được sử dụng phổ biến nhất cho không gian phòng khách bởi độ phù hợp cao.
Sofa góc chữ L
Mẫu sofa góc đẹp hình chữ L là thiết kế sofa góc theo hình chữ L với chiều dài gần gấp đôi chiều rộng. Chiều dài của sofa thường dao độngt ừ 2,4m đến 3,2m còn chiều rộng là 1,6m đến 1,8m. Bên cạnh đó, sofa góc còn được tính thêm kích thước chiều sâu, phổ biến trong khoảng 700-1000mm.
Sofa góc chữ L
Với nhiều kích thước khác nhau, ghế sofa góc chữ L dễ dàng phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau. Kiểu dáng gọn gàng, đặc biệt với thiết kế góc rời như hiện nay, việc sắp xếp và di chuyển các mẫu ghế sofa đẹp thêm thuận lợi. Do đó mà khi sử dụng cho không gian phòng khách nhỏ cũng rất tiện lợi sắp đặt. Tùy từng diện tích riêng mà người dùng chọn kích thước sofa góc chữ L phù hợp về các chiều, sắp đặt phù hợp.

Tư vấn chọn sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng tại Nội Thất Cosy sẽ giúp quý vị chọn được mẫu sofa phù hợp nhất với gia đình mình: noithatcosy.vn.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You