Chống ồn hiểu quả với giấy dán tường cách âm

Bạn muốn mang đến một không gian sống yên tĩnh, một không gian làm việc hiệu quả hơn hãy sử dụng giấy dán tường cách âm, vừa có tác dụng làm đẹp lại vừa hạn chế được tiếng ồn.

Với cuộc sống bận rộn và hối hả hiện nay môi trường sống của chúng ta ngày càng bị ô nhiễm bởi tiếng ồn và khói bụi. Việc hạn chế tiếng ồn vào trong ngôi nhà giúp bạn thoải mái thư giãn hơn.

Vì vậy, hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm có khả năng chống ồn hiệu quả như: cửa chống ồn, xây tường cách âm hoặc sử dụng giấy dán tường cách âm tốt.

Giấy dán tường đẹp dành cho phòng khách, vừa có thể cách ấm tốt lại vừa mang đến không gian nội thất đẹp cho phòng khách. Giấy dán tường cao cấp được tiết kế với họa tiết tối giản phù hợp trang trí trong các không gian nội thất hiện đại.
Giấy dán tường cách âm là một trong những món đồ trang trí nội thất cao cấp đang được nhiều người sử dụng trong không gian nhà ở, trong văn phòng làm việc để mang đến không gian yên tĩnh hơn.

Cấu tạo của giấy dán tường cách âm gồm 2 lớp: lớp đế ở phía dưới và lớp ở bên trên được phủ vải hoặc vinyl để chống ồn tốt, dễ dàng làm vệ sinh định kỳ.
Những mẫu giấy dán tường giá rẻ thường không mang đến họa tiết sắc nét và không thể chống ồn hiệu quả, chống ẩm mốc và chống thấm nước tốt.
Bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường thuộc thương hiệu của Hàn, Nhật để mang đến chất lượng sản phẩm cao.
Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nếu bạn có nhu cầu về giấy dán tường cao cấp nói chung và giấy dán tường chống ồn nói riêng để đặt hàng và nhận báo giá chi tiết.

Nguồn: https://bantinnoithat.com
Danh mục: Bàn ghế sofa

Recommended For You